, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 13/11/2022, 11:53

iPhone 15 không cải thiện điều này sẽ… mất khách

THIÊN AN
Những sản phẩm tiêu dùng của Apple như iPhone, MacBook hay Apple Watch đều mang đến sự hoàn thiện, tuy nhiên không phải mọi thứ đều hoạt động tốt.

Về cơ bản, hệ sinh thái thiết bị Apple liền mạch và đơn giản, đồng thời mang đến cho mọi người mọi thứ họ cần từ các thiết bị công nghệ của mình. Tuy nhiên, thị trường hiện nay đã có nhiều thay đổi. Mặc dù Apple Watch rất tốt, nhưng những smartwatch khác rẻ hơn cũng không kém phần hấp dẫn, chẳng hạn Xiaomi Smart Band 7 Pro.

Đặc biệt, hai mẫu điện thoại gần đây nhận được sự chú ý là Google Pixel 7 Pro và Motorola Razr 2022 có thể thay đổi cái nhìn của người dùng về iPhone. Pixel là một trong những điện thoại Android hot nhất hành tinh hiện nay nhờ một phần không nhỏ bởi gói phần mềm và AI cực kỳ tốt của Google.

Đó là điều đáng chú ý nhất khi nói đến máy ảnh. Một loạt các thuật sĩ nội bộ từ phần mềm và AI đã làm cho máy ảnh hiệu quả hơn để sử dụng trong thế giới thực. Magic Eraser và Photo Unblur là những công cụ tuyệt vời giúp cải thiện hình ảnh, trong khi quy trình khảm lại được sử dụng khi phóng to hình ảnh tạo ra một trong những trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất mà người dùng có thể có được.

Motorola Razr lại là một cái nhìn khác, nơi con tim lựa chọn. Nhiều người thực sự thích một chiếc điện thoại gập lại, đặc biệt đối với một cái tên gắn liền với lịch sử nắp gập. Nếu đã từng sở hữu một chiếc Motorola Razr cách đây khoảng 15 năm, thật sự nhiều người rất yêu thích sản phẩm. Và tình yêu này được khơi dậy sau khi Motorola Razr 2022 ra mắt với công thức được tinh chỉnh, thậm chí nó còn được dùng để biến thành một iPhone gập riêng.

Với một người dùng cái đầu để suy nghĩ, hay cơ bản không phải là một fan cuồng Apple, thế giới điện thoại Android thực sự đã có bước tiến phát triển vượt bậc trong năm ngoái. Ngược lại, iPhone thì không. Chiếc iPhone 14 tiêu chuẩn không mang lại bất kỳ điều gì khác biệt so với iPhone 13, và ngay cả iPhone 14 tốt nhất là iPhone 14 Pro Max cũng không khiến tất cả mọi người phải loạn nhịp.

Không nên hiểu lầm, rõ ràng các tính năng như Dynamic Island rất hấp dẫn, nhưng khi nói về việc chi ra số tiền lớn chỉ vì điều đó, rõ ràng nó không thực sự hợp lý.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất