, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 03/12/2023, 07:54

iPhone 15 Pro Max giả giống iPhone 15 Pro Max thật đến ngỡ ngàng

TRẦN VY
Giờ đây, những chiếc iPhone 15 Pro Max giả được được làm cực công phu, rất khó phát hiện và phân biệt với iPhone 15 Pro Max thật.

Video: iPhone 15 Pro Max giả giống bản thật đến khó tin.

Một video mới phân tích iPhone 15 Pro Max giả đã cho thấy những kẻ làm hàng giả đang tạo ra chúng tốt đến mức nào. Video này cũng giúp người dùng có thể dễ dàng phân biệt giữa một chiếc iPhone 15 Pro Max giả và thật. Cụ thể, chiếc iPhone 15 Pro Max giả sẽ có viền dày ở cạnh dưới màn hình, điều mà iPhone 15 Pro Max thật không có.

iPhone 15 Pro Max.

Ngoài ra, YouTuber "iPhone Repair Guru" đã chỉ ra sự khác biệt trong hộp đựng, camera trên chiếc iPhone 15 Pro Max giả.

Chuyên gia sửa chữa iPhone cho biết:

“Chúng tôi đã nhận được iPhone 15 Pro Max giả và muốn cho các bạn thấy chúng có thiết kế như thế nào cũng như đưa ra cách giúp bạn phân biệt thật - giả. Thật ngạc nhiên là các nhà sản xuất hàng giả có thể tạo ra những bản sao này nhanh đến mức nào!”

Về hộp đựng, những hộp đựng iPhone thật có logo Apple chỉ hiển thị dưới ánh sáng tia cực tím. Nhưng mặt khác, hộp giả không có chi tiết này.

YouTuber khẳng định:

“Chiếc iPhone 15 Pro Max giả thực sự cho cảm giác giống như một chiếc điện thoại chất lượng tốt với các cạnh cong, giống như iPhone 15 Pro Max thật”.

Những chiếc iPhone 15 Pro Max giả cũng chạy phần mềm là bản sao được hoàn thiện rất tốt của iOS 17. Khi chạm vào, nhiều ứng dụng không hoạt động nhưng thoạt nhìn, tất cả đều trông giống hệt iOS thật của Apple .

Về camera, video cho biết, "màu sắc từ ảnh chụp trên iPhone 15 Pro Max giả không chính xác và cực kỳ mờ. Khi quay video, hình ảnh... "nhìn rất nhiễu."

Thử nghiệm cuối cùng mà chiếc iPhone giả phải trải qua là dùng đèn hàn dí vào khung máy. YouTuber của kênh iPhone Repair Guru cho biết: “Nếu là titan thật, khung iPhone 15 Pro Max sẽ có màu hơi xanh khi tiếp xúc với mức nhiệt 500 độ”. Mặt khác, những chiếc iPhone 15 Pro Max giả sẽ nhanh chóng "tan chảy".

iPhone 15 Pro Max giả (phải) đem lại ảnh chụp chất lượng thấp hơn.

Vì vậy, người dùng iPhone có thể phát hiện iPhone giả khi có đèn hàn và đèn UV. Nếu không có những thứ đó, hãy xem xét chất lượng hình ảnh hoặc quan sát viền màn hình của máy.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, iFan có thể phát hiện ra iPhone 15 Pro Max giả vì chúng thường được bán với giá thấp hơn nhiều so với hàng thật.

Bình luận

Xem nhiều

Chén chè được múc ra nóng hổi đúng là nức mũi. Đậu xanh bùi, hạt ô môi dai giòn, nước cốt dừa thơm phức khiến bất kỳ ai cũng phải mềm lòng.

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất