, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 18/03/2023, 16:25

iPhone 15 Pro Max sẽ có viền mỏng nhất lịch sử

TRẦN VY
Tin đồn mới nhất cho thấy, iPhone 15 Series sẽ có viền màn hình mỏng nhất trong lịch sử smartphone.

iFan vẫn còn khoảng 6 tháng chờ đợi trước khi Apple công bố dòng iPhone 15 năm nay. Tuy nhiên, những tin đồn về dòng iPhone 15 đã xuất hiện tràn lan trong thời gian gần đây. Đặc biệt, cặp iPhone 15 Pro sẽ bị tăng giá, điều chưa từng xảy ra kể từ iPhone X.

Ảnh concept iPhone 15 Pro Max.

Tin đồn mới nhất liên quan đến màn hình của iPhone 15 Pro Max - sở hữu viền mỏng nhất trên điện thoại. Cụ thể, nguồn tin Ice Universe cho biết, các viền bezel sẽ chỉ dày 1,55mm, phá vỡ kỷ lục trước đó - Xiaomi 13 với viền màn hình 1,81mm.

Đây không phải là một thay đổi nhỏ và không cần thiết. Thêm vào đó, Apple sẽ giảm kích thước của cụm camera. Tất nhiên, Apple luôn có thể làm cả hai và mang đến một màn hình đẹp hơn nhiều.

iPhone 14 Pro.

Điều hơi kỳ lạ ở đây là nguồn tin chỉ đề cập tới iPhone 15 Pro Max, không nhắc đến mẫu iPhone 15 Pro. Do đó, vẫn chưa rõ iPhone 15 Pro có chúng thiết kế này hay không.

Tin đồn về các viền siêu mỏng này cũng rất phù hợp với các mô hình iPhone 15 Series gần đây. Chúng sẽ có các viền nhỏ hơn cũng như các cạnh sau cong (với màn hình phẳng) và cụm camera lớn hơn. Nói cách khác, “Nhà Táo” đang muốn "làm đẹp" cho dòng điện thoại cao cấp của mình, thay đổi thiết kế nhiều hơn so với hai thế hệ trước.

Một điều vẫn còn bí ẩn đó là chiếc iPhone 15 Ultra. Nếu các mẫu iPhone 15 Pro có nhiều nâng cấp thì phiên bản iPhone Ultra sẽ có gì để thu hút người mua tiềm năng? Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, mẫu smartphone siêu cao cấp này sẽ ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất