, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 08/03/2023, 11:55

iPhone 15 Pro xuất hiện quá lộng lẫy với 3 màu sắc mới

TRẦN VY
Chiếc smartphone cao cấp của Apple tiếp tục xuất hiện trong video concept với 3 phiên bản màu cực đẹp.

Video concept iPhone 15 Pro.

Một lần nữa, video concept iPhone 15 Pro từ các kênh YouTube lại khiến người hâm mộ “đứng lên ngồi xuống” ngóng chờ. Trong video lần này, flagship “Nhà Táo” lộ diện với 3 phiên bản màu: Xanh dương, Đen và Trắng. Cả 3 đều sở hữu vẻ ngoài cao cấp và bóng bẩy, tròn trịa hơn so với bản tiền nhiệm.

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Cụ thể, iPhone 15 Pro sẽ có các cạnh mặt sau tròn hơn – đúng như các tin đồn. Đồng thời, ống kính camera sau sẽ lớn hơn, độ lồi cũng được giảm bớt. Tất cả kết hợp lại tạo nên thiết kế tổng thể sang – xịn – mịn hơn nhiều.

Các cạnh mặt sau của iPhone 15 Pro sẽ được bo cong mềm mại hơn.

Ở phía trước, khu vực Dynamic Island vẫn được giữ nguyên, viền màn hình đã được thu hẹp lại, mỏng và tinh tế hơn. Đáng chú ý, video cũng cho thấy, iPhone 15 Pro sẽ không còn nút vật lý, nhiều khả năng được thay thế bằng nút cảm ứng. Thiết lập này sẽ giúp điện thoại có thiết kế liền mạch hơn, chống nước/ bụi tốt hơn.

3 màu iPhone 15 Pro.

Tuy nhiên, video concept này không đề cạp tới bất cứ thông số kỹ thuật nào của chiếc điện thoại cao cấp. Đồng thời, cạnh dưới của iPhone 15 Pro cũng không lộ diện, chưa rõ sẽ chuyển sang cổng USB- C hay giữ nguyên cổng Lightning, khiến người xem khá tò mò.

Video concept iPhone 15 Pro này chỉ là kết quả của các nhà sáng tạo. iFan sẽ phải đợi khoảng 6 tháng nữa mới có thể chứng kiến màn ra mắt của dòng iPhone 2023. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dòng iPhone 15 trong các tin bài tiếp theo.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất