, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 18/02/2023, 16:25

iPhone 15 Pro xuất hiện với 3 màu mới, đẹp "hết nước chấm"

TRẦN VY
Nếu những tin đồn về cặp iPhone 15 Pro chính xác, chúng sẽ tiếp tục là những “cực phẩm” của thị trường smartphone năm nay.

Video concept iPhone 15 Pro mới nhất.

Cùng với nhiều flagship khác, iPhone 15 Pro đang là tâm điểm của sự chú ý trong giới công nghệ. Chiếc điện thoại cao cấp này được kỳ vọng nâng cấp cả về thiết kế và phần cứng bên trong.

Hình ảnh cắt từ video concept iPhone 15 Pro.

Trong video concept iPhone 15 Pro mới nhất, kênh YouTube #ios beta news đã cho thấy diện mạo sang trọng của “siêu phẩm” này. Đồng thời, các hình ảnh trong video cũng xác nhận khá nhiều tin đồn trước đó.

Ảnh concept iPhone 15 Pro màu xanh dương.

Đầu tiên, thiết bị sẽ có các cạnh mặt sau cong mềm mại, tinh tế hơn so với các cạnh phẳng. Tiếp đó, thiết lập 3 camera sau; khu vực Dynamic Island ở mặt màn hình và cổng Lightning ở cạnh dưới máy vẫn được giữ nguyên. Điều đặc biệt là iPhone 15 Pro xuất hiện với 3 màu đặc biệt: Hồng, Xanh lá và Xanh dương thay vì các game màu truyền thống của iPhone Pro (xám, bạc và đen).

Các cạnh mặt sau của iPhone 15 Pro được bo tròn mềm mại.

Đáng tiếc, video concept không hé lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào của mẫu flagship. Dự kiến, chúng sẽ được tích hợp chip A17 Bionic mạnh nhất phân khúc; RAM có thể tăng lên 8GB, sử dụng khung titan. iPhone 15 Pro Max cao cấp nhất sẽ có ống kính tiềm vọng, giúp điện thoại bứt phá khá năng zoom.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất