, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 02/03/2023, 07:52

iPhone 16 Pro sẽ có tính năng được iFan chờ đợi bấy lâu

TRẦN VY
Tuy iPhone 16 Pro năm sau vẫn chưa thể tích hợp camera selfie dưới màn hình nhưng sẽ có Face ID dưới màn hình.

Theo nguồn tin từ Ross Young, Apple chuẩn bị chuyển sang công nghệ tích hợp ‌Face ID‌ dưới màn hình trên các mẫu ‌iPhone‌ 16 Pro vào năm 2024. Sau thành công này sẽ là camera trước dưới màn hình trên các mẫu ‌iPhone‌ 18 Pro vào năm 2026.

iPhone 18 Pro sẽ có thiết kế toàn màn hình.

Theo một báo cáo mới từ The Elec (Hàn Quốc), “Nhà Táo” sẽ không gặp bất kỳ khó khăn lớn nào trong việc đảm bảo công nghệ cần thiết để ánh sáng bên ngoài có thể xuyên qua màn hình và đi vào hệ thống camera TrueDepth giúp tạo ra ‌Face ID‌.

Đây không phải là lần đầu tiên các dự đoán của The Elec phù hợp với lộ trình do Ross Young đặt ra vào tháng 5/2022. Theo Ross Young, “Táo Cắn Dở” sẽ luân phiên giới thiệu các phần cắt màn hình/ công nghệ dưới màn hình mới giữa các mẫu iPhone Pro và iPhone mỗi năm.

Dự kiến lộ trình thay đổi công nghệ màn hình trên iPhone.

Các mẫu iPhone Pro sẽ là những mẫu iPhone đầu tiên có các cải tiến về màn hình mới. Ví dụ, vào năm ngoái, khu vực Dynamic Island chỉ có trên cặp ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌‌iPhone 14 Pro‌‌ Max, bộ đôi iPhone 14 và ‌‌iPhone 14‌‌ Plus vẫn có "tai thỏ" giống như iPhone 13. Năm nay, ‌Dynamic Island‌ sẽ đến với tất cả các mẫu iPhone 15.

Dynamic Island chỉ có trên cặp ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌‌iPhone 14 Pro‌‌ Max.

Dựa trên chu kỳ này, mỗi thiết kế phần cắt màn hình và công nghệ dưới màn hình sẽ tồn tại tối đa hai thế hệ trên mỗi ‌‌iPhone‌. Dự kiến, chiếc ‌iPhone‌ tương lai của Apple có màn hình toàn màn hình sẽ ra mắt vào năm 2027.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất