, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 12/08/2022, 14:53

iPhone bị khóa, không sạc được pin,... được tìm kiếm nhiều nhất

NGỌC PHẠM
Đó là thống kê của Freedom Mobiles dựa trên các báo cáo xu hướng tìm kiếm từ Google Search.

Freedom Mobiles vừa tổng hợp danh sách hơn 130 từ khóa liên quan đến các vấn đề trên iPhone được người dùng Google tìm kiếm nhiều nhất. Theo đó, quên mật mã, iPhone không sạc được pin hoặc bị vô hiệu hóa… là những vấn đề phổ biến nhất.

Rất nhiều lỗi liên quan tới iPhone được người dùng Google tìm kiếm mỗi ngày.

Cụ thể, “iPhone bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes” là lỗi phổ biến nhất trên thế giới với mức độ tìm kiếm trung bình khoảng 42.000 lượt mỗi tháng. Lỗi này sẽ xảy ra khi người dùng nhập sai mật mã nhiều lần, khiến iPhone bị vô hiệu hóa trong 1 phút, 10 phút… hoặc thậm chí là lâu hơn.

“Face ID không hoạt động” cũng là hai vấn đề rất thường gặp với lần lượt 38.000 và 32.000 lượt tìm kiếm hàng tháng trên toàn cầu, đặc biệt là tại Anh (5.600 lượt) và Mỹ (18.000 lượt). 

Trên thực tế, việc quên mật mã là điều rất thường xảy ra, đặc biệt là khi chúng ta quá phụ thuộc vào Face ID (khuôn mặt) hoặc Touch ID (vân tay). Tuy nhiên, những lỗi này rất dễ khắc phục nếu chủ nhân chiếc iPhone làm chủ iCloud đang đăng nhập trên máy.

Ngoài ram còn một số lỗi khác thường gặp là “AirPods không kết nối với iPhone” (12.000 lượt tìm kiếm) và “CarPlay không hoạt động” (11.000 lượt tìm kiếm). 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất