, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 17/09/2022, 09:52

iPhone đầu tiên bất ngờ xuất hiện trong trailer phim bom tấn

TRẦN VY
Mới đây, hình ảnh về chiếc iPhone đầu tiên đã liên tục xuất hiện trong trailer phim “Mr. Harrigan's Phone”, khiến các fan hâm mộ tò mò và thích thú.

Video trailer phim “Mr. Harrigan's Phone” có sự xuất hiện của iPhone đầu tiên.

Cụ thể, vào ngày 15/9 vừa qua, Netflix đã phát hành một video trailer (giới thiệu) cho bộ phim nổi tiếng "Mr. Harrigan's Phone" – tạm dịch: Điện thoại của ông Harrigan. Chi tiết thú vị là các nhân vật chính đều có một chiếc iPhone đầu tiên.

Câu chuyện "Điện thoại của ông Harrigan" nằm trong bộ sưu tập tiểu thuyết chưa từng xuất bản trước đây của Stephen King. Phim kể về câu chuyện của một thanh niên có tên Craig do Jaeden Martell thủ vai, trở thành bạn của một tỷ phú đã nghỉ hưu - Harrigan, do Donald Sutherland đóng vai.

Chiếc iPhone đầu tiên xuất hiện trong trailer.

Tình bạn của 2 người đàn ông trở nên gắn bó hơn khi có những sở thích chung về sách cũng như những chiếc iPhone đầu tiên.

Sau khi ông Harrigan qua đời, cậu bé Craig đã đặt chiếc iPhone của ông vào quan tài. Mọi chuyện trở nên ly kỳ hơn khi chiếc iPhone của Craig bắt đầu xuất hiện những cuộc gọi và tin nhắn của ông Harrigan sau khi cậu chia sẻ việc bị bắt nạt tại trường.

Theo kế hoạch, "Mr. Harrigan's Phone" sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 5/10.

Đạo diễn Rian Johnson cho biết, vào năm 2020, Apple không cho phép các nhà làm phim diễn cảnh các nhân vật phản diện sử dụng iPhone. Video trailer "Mr. Harrigan's Phone" cho thấy linh hồn của ông Harrigan đang trả thù hộ Craig. Tuy nhiên, người đàn ông này không xuất hiện trực tiếp, các chi tiết bí ẩn được xoay quanh chiếc iPhone.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Không đơn thuần là một chuyến du lịch, mà là một hành trình khám phá văn hóa, lịch sử của một vùng đất. Không chỉ được vui chơi, trải nghiệm mà còn là cơ hội để mỗi du khách lắng lòng nhìn về quá khứ, để trân trọng hơn hiện tại và hy vọng về tương lai. Du lịch về nguồn, tìm đến những “địa chỉ đỏ” là loại hình du lịch mà nếu biết khai thác, tôn vinh đúng cách sẽ mang đến nhiều giá trị độc đáo và riêng có cho Quảng Bình.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất