, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/01/2024, 18:55

iPhone đời mới nhiều màu đẹp hơn Pro Max, đáng mua nhất ở tầm giá 25 triệu

Phan Hoàng - Tổng hợp
Nếu bạn đang sử dụng iPhone thế hệ cũ và muốn nâng cấp lên một mẫu iPhone đời mới nhất với mức giá hợp lý, iPhone 15 Plus sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.

iPhone 15 Plus không có quá nhiều sự thay đổi về mặt thiết kế khi so với dòng iPhone 14 Plus tiền nhiệm, với thiết kế khung viền nhôm được bo cong bốn góc và cụm camera ở phía sau được xếp chéo nhau.

Tuy nhiên, điểm nổi bật là Dynamic Island đã được xuất hiện trên thiết kế của iPhone 15 Plus giúp tăng không gian hiển thị cùng những hiệu ứng vô cùng đã mắt.

iPhone 15 Plus được trang bị một màn hình Super Retina XDR có kích thước 6.7 inch. Màn hình được bo tròn các góc theo đường cong tạo cảm giác mềm mại.

Camera đã được cải tiến hoàn toàn mới trên iPhone 15 Plus. Hệ thống camera kép đẳng cấp với camera chính được nâng cấp lên độ phân giải 48MP, 26 mm, khẩu độ ƒ/1.6, có PDAF pixel kép, OIS dịch chuyển cảm biến.

Camera Ultra Wide 12MP, 13 mm, khẩu độ ƒ/2.4, camera trước 12MP, 23mm, ƒ/1.9. iPhone 15 Plus sẽ cho ra chất lượng ảnh được cải thiện và tốt hơn so với những phiên bản trước.

iPhone 15 Plus được trang bị chip A16 Bionic với tiến trình 4nm vô cùng mạnh mẽ, bao gồm 6 nhân CPU với 4 lõi hiệu năng và 2 lõi hiệu suất cao sẽ giúp cho quá trình xử lý tác vụ trên thiết bị vô cùng hiệu quả, tăng hiệu năng hoạt động cũng như tiết kiệm pin hơn.

Với việc trang bị chip A16 Bionic, trải nghiệm thực tế khi chơi game trên iPhone 15 Plus đã mang lại cảm giác mượt mà và vượt trội so với con chip A15 Bionic.

Thời gian sử dụng pin cũng được cải thiện kéo dài hơn giúp quá trình chơi game được xử lý nhanh và diễn ra ổn định hơn.

iPhone 15 Plus có dung lượng pin lên đến 4912 mAh, nhiều hơn dung lượng pin 4325 mAh của iPhone 14 Plus, giúp người dùng có thể sử dụng pin dài hơn lên tới 2 ngày.

Ngoài ra iPhone 15 Plus được hỗ trợ sạc nhanh đến 50% chỉ trong vòng 30 phút và sạc đầy 100% chỉ trong 90 phút với công suất 20W.

Nếu bạn đang sở hữu iPhone 14 Plus và đang sử dụng tốt thì không có lý do gì để nâng cấp. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng những chiếc iPhone thế hệ cũ và muốn nâng cấp lên một chiếc điện thoại có kích thước màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin dài hơn thì iPhone 15 Plus sẽ cực kỳ phù hợp với bạn.

Hiện nay, iPhone 15 Plus có giá bán từ 25,4 triệu đồng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất