, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 10/11/2022, 08:55

iPhone SE 4 - chiếc điện thoại xứng khẩu hiệu “rất thích, ít chi hơn”

THIÊN AN
iPhone giá rẻ mới mà Apple ra mắt trong tương lai dường như sẽ mang đến một thiết kế rất được kỳ vọng, đặc biệt là chưa bao giờ thấy trước đây.

 

 

Gần đây, đã có rất nhiều lời bàn tán về chiếc điện thoại iPhone SE 4, sản phẩm kế nhiệm của iPhone SE 3, khi nhiều nguồn tin cho biết sản phẩm sẽ mang đến thiết kế đại tu dựa trên iPhone XR.

iPhone SE 4 dự kiến sẽ mang đến thiết kế của iPhone XR và đi kèm với màn hình lớn hơn, chip nâng cấp và pin lớn hơn so với iPhone SE hiện tại. Ngoài ra, đã có những tin đồn cho biết điện thoại cũng sẽ sử dụng cổng USB-C và cung cấp khả năng sạc nhanh hơn. Tất cả những tin đồn này đã được đưa ra khiến iPhone SE 4 dường như trở thành chiếc điện thoại giá rẻ tốt nhất của Apple.

Nhưng giờ đây, một cái nhìn tốt hơn về iPhone SE 4 đã được đưa ra bởi nhà thiết kế ý tưởng vô cùng tài năng có tên 4RMD, và video concept mới nhất của sản phẩm đã được dựng lên khiến máy trông như một chiếc điện thoại giá rẻ đáng mơ ước của người dùng.

Video concept cho thấy một chiếc iPhone SE 4 với thiết kế tổng thể đặc biệt của iPhone XR. Nó có màn hình 6,1 inch lớn hơn so với iPhone SE trước đây và là Liquid Retina, camera sau ống kính đơn 12MP với chức năng kiểm soát độ sâu, một tai thỏ với cảm biến Face ID tích hợp và chip A16 Bionic mạnh mẽ hơn. Máy cũng tích hợp pin 2.942mAh, sạc không dây 20W, tương thích eSIM và cổng USB-C.

Trong mô tả của video, thậm chí còn có nhiều thông số kỹ thuật hơn được liệt kê, bao gồm RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64/128/256 GB và điện thoại sẽ chạy iOS 16 ngay khi xuất xưởng. Khẩu hiệu của chiếc iPhone SE 4 này là “rất thích, ít chi hơn” và nó có nhiều màu sắc bao gồm Đỏ, Vàng, Trắng và Đen.

Và quan trọng hơn, giá của iPhone SE 4 này được 4RMD liệt kê là 399 USD, tương đương 9,92 triệu đồng. Mức giá này khá hợp với túi tiền của nhiều người, nhưng ngày phát hành của chiếc điện thoại ý tưởng này được đưa ra lại là 2024 thay vì 2023. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi iPhone 15 mới được cho là mẫu iPhone đầu tiên đi kèm cổng sạc USB-C, do đó sự xuất hiện trước của iPhone SE 4 sẽ khiến sản phẩm cao cấp nhất của Apple trở nên mất giá trị.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất