, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 01/11/2022, 14:54

iPhone SE 4 sẽ có cấu hình xịn ngang iPhone 12?

TRẦN VY
Hiện tại, Apple vẫn chưa hoàn thiện chi tiết cho màn hình iPhone SE 4, màn hình OLED và LCD từ 5,7 - 6,1inch đang được xem xét.

Theo nhà phân tích màn hình Ross Young, Apple vẫn chưa "chốt" màn hình cuối cùng cho chiếc iPhone SE 4 năm 2024. Theo nguồn tin, “Táo Khuyết” đang cân nhắc một số quyết định liên quan đến kích thước và chất liệu của màn hình.

iPhone SE 4 sẽ có thiết kế "tai thỏ" và màn hình OLED giống iPhone 12?

Công ty đang xem xét màn hình OLED 6,1 inch từ hai nhà cung cấp cũng như màn hình LCD 5,7 - 6,1 inch từ hai nhà cung cấp. Với thông tin này, vẫn chưa rõ liệu công ty sẽ sử dụng màn hình 5,7 inch hay màn hình 6,1 inch và liệu màn hình đó sẽ sử dụng công nghệ OLED hay công nghệ LCD.

Tuy nhiên, màn hình OLED sẽ đắt hơn. Hiện tại, các mẫu ‌iPhone SE‌ đều sử dụng màn hình LCD với viền dày và nút Home Touch ID. Trong khi đó, các thế hệ iPhone cao cấp đều được trang bị màn hình OLED từ iPhone 12.

Ảnh concept iPhone SE 4.

Tuy nhiên, rất có thể sau 2 năm nữa, giá bán của màn hình OLED đã giảm giá, đủ để Apple sử dụng chúng cho ‌iPhone SE‌ giá rẻ.

Cả hai kích thước màn hình 5,7 và 6,1 inch đã được đồn đoán trước đây. Bất kể Apple chọn màn hình nào, Ross Young đều tin rằng ‌iPhone SE‌ 4 sẽ có thiết kế toàn màn hình với “tai thỏ”. Tuy nhiên, nguồn tin vẫn chưa rõ công ty có đưa Face ID lên chiếc iPhone giá rẻ này hay vẫn dùng cảm biến vân tay ‌Touch ID cũ kỹ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về chiếc iPhone này trong các tin bài tiếp theo.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất