, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/02/2023, 07:52

iPhone Ultra theo phong cách Apple Watch Ultra "đỉnh" cỡ nào?

TRẦN VY
Giờ đây, concept thiết kế của chiếc iPhone Ultra với khung titan giống như đồng hồ Apple Watch Ultra đã xuất hiện.

Các tin đồn về việc “Táo Khuyết” công bố iPhone Ultra với khung titan ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đa số các nguồn tin đều cho rằng thiết kế Apple Watch Ultra sẽ được chuyển tiếp sang chiếc iPhone cao cấp này.

Mới đây, nhà thiết kế Jonas Daehnert đã chia sẻ kết xuất iPhone Ultra trên mạng xã hội Twitter, để lộ thiết kế mặt trước và mặt sau của thiết bị.

Concept iPhone Ultra (iPhone 15 Ultra) theo phong cách đồng hồ Apple Watch Ultra.

Theo đó, chiếc iPhone Ultra này đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế của Watch Ultra, đặc biệt là cạnh máy. Các nút vật lý (nút nguồn, nút âm lượng) vẫn được giữ nguyên, nút tắt âm cũng có kết cấu chắc chắn hơn với hình tròn. Tổng thể mặt trước và cụm camera sau của máy giống như iPhone 14 Pro năm ngoái.

Dự kiến, iPhone 15 Ultra có thể ra mắt vào mùa thu này với khung titan mới, các cạnh mặt sau được bo tròn thay vì có các cạnh phẳng như iPhone 14 Series. Thêm nữa, “siêu phẩm” sẽ có sự khác biệt với các phiên bản iPhone khác nhờ tích hợp màn hình lớn hơn, camera tốt hơn và chip tốt hơn.

Apple Watch Ultra với khung titan.

Trái ngược với các tin đồn gần đây, Mark Gurman không tin rằng iPhone Ultra 2024 sẽ là chiếc iPhone màn hình gập lại. Sản phẩm sẽ chỉ là phiên bản iPhone cao cấp với độ bền cao hơn, tích hợp ống kính tiềm vọng chụp ảnh "đỉnh" hơn và cũng đắt hơn.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất