, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 29/09/2022, 16:24

iQOO 11 Pro cấu hình cực khủng cho game thủ lộ diện

THIÊN AN
Thông tin chi tiết về mẫu smartphone cấu hình khủng iQOO 11 Pro sắp ra mắt tiếp tục xuất hiện, mặc dù chưa có xác nhận chính thức.

iQOO 11 Pro sẽ là thiết bị cầm tay đầu tiên trên thế giới hỗ trợ sạc có dây 200W khổng lồ. Trong khi đó, phần cứng bên trong thiết bị sẽ sở hữu sức mạnh đến từ chip Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất thay cho Snapdragon 8+ Gen 1 trên iQOO 10 Pro hiện tại.

Chưa dừng lại ở đó, iQOO 11 Pro cũng sẽ trang bị màn hình tốc độ làm mới 144 Hz, vì vậy đó sẽ là sản phẩm hàng đầu đầu tiên của iQOO hỗ trợ tốc độ làm mới 144 Hz, một nâng cấp so với điện thoại hàng đầu của iQOO đều có màn hình AMOLED 120 Hz như hiện tại. Hơn nữa, mẫu smartphone hàng đầu dòng iQOO 11 sẽ có màn hình AMOLED Samsung E6.

Hơn nữa, mô hình cơ sở có thể đi kèm với màn hình độ phân giải Full HD+. Tuy nhiên, mẫu Pro dường như sẽ đi kèm màn hình độ phân giải 2K giống như tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, dòng smartphone iQOO 11 được cho là sẽ trang bị chip mới nhất từ Qualcomm, có nghĩa không chỉ bản Pro mà bản thường cũng sẽ đi kèm chip này. Vì vậy, Qualcomm có thể xác nhận sự hiện diện của bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 trong dòng iQOO 11 tại Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon sắp tới của họ.

Cuối cùng, iQOO 11 Pro có thể sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 200W giống như 10 Pro. Mặt khác, iQOO 11 tiêu chuẩn có thể hỗ trợ sạc nhanh 120W. Đối với camera, dòng iQOO 11 được cho là sẽ có cảm biến chính 50 MP ở mặt sau. Hơn nữa, biến thể Pro sẽ đi kèm với chip V2 ISP. Đáng tiếc các chi tiết quan trọng khác về smartphone iQOO 11 sắp ra mắt vẫn còn khan hiếm.

Bình luận

Xem nhiều

Trải qua hơn 100 năm với bao biến cố, cây cói vẫn được người dân Nga Sơn dốc sức, nỗ lực giữ gìn. Tuy nhiên, diện tích trồng cói nơi đây hiện đã giảm đi đáng kể.Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Mùa mưa tới cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất