, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 27/04/2022, 11:19

Kaity Nguyễn lần đầu thử sức với thể loại phim kinh dị

LỘC SÂM
5 năm sau thành công rực rỡ của phim “Em chưa 18”, đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn bất ngờ thông báo sẽ tái hợp trong dự án điện ảnh mới có tên gọi gây tò mò: “Móng vuốt”.

“Móng vuốt” dẫn dắt câu chuyện đi từ buổi tiệc dã ngoại náo nhiệt của một nhóm bạn đến một kết cục kinh hoàng. Bộ phim thuộc thể loại giật gân, kinh dị dựa theo câu chuyện nguyên tác của Trần Khánh Hoàng. Nam biên kịch này cũng là người bạn thân thiết của đạo diễn Lê Thanh Sơn, đã từng cùng anh tạo nên thành công của “Em chưa 18”.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn.

Với “Móng vuốt”, đạo diễn Lê Thanh Sơn tiếp tục thử thách bản thân ở một thể loại hoàn toàn mới. Chia sẻ về lựa chọn này, Lê Thanh Sơn nói rằng anh thích “chơi đùa” với sự đa dạng của thể loại và câu chuyện, hơn là bó buộc mình trong một trường phái hay phong cách cố định. “Tôi có thể áp đặt mình vào nhân vật hoặc dựa theo cá tính đặc biệt của những người bạn thật sự ngoài đời. Từ diễn xuất, lời thoại cho đến khuynh hướng âm nhạc,… đâu đó có phản chiếu tuổi trẻ và tình bạn từ thời niên thiếu của chúng tôi. Đây cũng là một sự tự thách thức kỹ năng kể chuyện của tôi và các cộng sự”, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho hay.

Đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng tiết lộ, “Móng vuốt” sẽ là bộ phim đột phá, ghi dấu việc sử dụng kỹ xảo điện ảnh tầm cao. Quy trình sản xuất, ghi hình, thu âm, ánh sáng và luyện tập đều phải được kiểm soát tối đa. Để có được sự hỗ trợ tốt nhất về CGI trong việc tạo ra sự kinh hoàng ám ảnh, đạo diễn và ê-kíp sản xuất đang trao đổi công việc với những đội ngũ kỹ xảo hàng đầu khu vực. 

Kaity Nguyễn vụt sáng trong giới điện ảnh với phim đầu tay “Em chưa 18”.

Gương mặt diễn viên đầu tiên của dự án được công bố ngay lập tức gây chú ý là Kaity Nguyễn – ngôi sao vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong “Em chưa 18” của Lê Thanh Sơn. Anh cho biết: “Tôi vẫn luôn theo dõi Kaity ở những dự án sau ‘Em chưa 18’ và cảm thấy tự hào. Đợi thời điểm nữ diễn viên trưởng thành hơn, tôi giao cho Kaity vai diễn thách thức nhất trong kịch bản ‘Móng vuốt’. Kaity gần như ngay lập tức nhận lời tham gia với sự yêu thích và háo hức chực chờ bùng nổ”. 

Ngoài việc hóa thân vào một nhân vật có yêu cầu diễn xuất và tâm lý nặng nhất phim, đây cũng là lần đầu tiên Kaity thử sức với thể loại giật gân, kinh dị. “Đây sẽ là bộ phim thử thách Kaity về tinh thần và thể lực nhiều nhất và ở cường độ mạnh nhất. Tôi tin tưởng Kaity sẽ bước lên một tầm cao mới trong diễn xuất và hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục là một dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp và tình bạn của chúng tôi”, nam đạo diễn bộc bạch.

First look (hình ảnh đầu tiên) của phim gợi nhiều chú ý, tò mò cho khán giả.

Song song với việc công bố dự án và nữ chính, nhà sản xuất bộ phim cũng thông báo mở rộng casting để tìm kiếm diễn viên cho những nhân vật khác. Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, 7 diễn viên vào vai nhóm bạn trong phim phải có màu sắc riêng biệt. Bản thân mỗi người cũng cần có những câu chuyện của riêng mình để lấy đó làm chất liệu trong quá trình sống chung với nhân vật. 

“Móng vuốt” do CJ HK Entertainment và HKFilm đồng sản xuất, bấm máy trong năm nay và dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Lễ tình nhân 2023. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất