, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 17/04/2024, 16:39

Kết nối đưa đặc sản Ninh Thuận vào hệ thống bán lẻ của Central Retail

SANG BẢO
Ngày 17/4/2024, tại tỉnh Ninh Thuận đã diễn ra “Chương trình Kết nối cung cầu” giữa doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận và Tập đoàn Central Retail Việt Nam.
Các doanh nghiệp tại Ninh Thuận tham gia “Chương trình Kết nối cung cầu” với Tập đoàn Central Retail Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Sở Công Thương và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Ninh Thuận đồng chủ trì, phối hợp với Tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức sự kiện này, thu hút sự tham gia của 42 doanh nghiệp, chủ thể OCOP với hơn 100 sản phẩm các loại.

Qua đó tạo điều kiện để đội ngũ thu mua của Central Retail có cơ hội trực tiếp kết nối giao thương với các doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận; sớm đưa hàng hóa của tỉnh Ninh Thuận, chủ yếu là hàng đặc sản, sản phẩm OCOP từ 3 sao trở lên vào phân phối, tiêu thụ tại các hệ thống siêu thị GO!, Big C, Tops Market của Central Retail trên toàn quốc.

Tại chương trình kết nối cung cầu, cán bộ phận thu mua ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), ngành hàng thực phẩm tươi sống (Fresh Food) của Central Retail, đã làm việc, tìm hiểu kỹ hơn về khả năng cung ứng hàng hóa của các doanh nghiệp ở tỉnh Ninh Thuận. Hai bên cũng trao đổi cởi mở về việc cải tiến chất lượng sản phẩm, bao bì mẫu mã… sao cho phù hợp với kênh bán lẻ hiện đại.

Đây là tiền đề quan trọng để đội ngũ thu mua của Central Retail có thể đẩy nhanh tiến độ thương thảo hợp đồng với các đối tác tiềm năng nhằm đưa các đặc sản nổi tiếng của Ninh Thuận như táo, nho, nha đam, mủ trôm, thịt cừu, thịt dê… vào phân phối trên hệ thống siêu thị của Central Retail.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm

Trong ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt, trò chơi dân gian như một phần không thể thiếu, bởi đó không chỉ là trò vui tiêu khiển mà còn chứa đựng những nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất