, //, :: GTM+7

Khác biệt gì trong chiếc thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard đầu tiên xuất hiện trên thị trường?

M.Q
Hội tụ đầy đủ đặc quyền vượt trội cùng những tính năng đầu tiên trên thị trường, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard vừa được Sacombank ra mắt đã tạo nên sự khác biệt so với các dòng thẻ doanh nghiệp khác hiện nay.
Hotline: 1900 8888 55

Thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard gồm 2 dòng thẻ thanh toánthẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là các sản phẩm thẻ cao cấp nổi bật trên “đường đua” thẻ doanh nghiệp tại Việt Nam với nhiều tiện ích và tính năng ưu việt, mang đến cho khách hàng trải nghiệm toàn diện.

Đặc quyền vượt trội

Điểm nổi bật nhất của thẻ hạng Platinum đến từ quyền lợi thiết thực như: trả góp 0% lãi suất; hướng dẫn ưu tiên tại hơn 700 sân bay toàn cầu; cộng đồng ưu đãi về dịch vụ khách sạn, ẩm thực, du lịch, giáo dục, giải trí… độc quyền từ các đối tác liên kết của Mastercard và chính sách bảo vệ quyền lợi chủ thẻ khi phát sinh giao dịch không được cấp phép. 
Ngoài tích hợp hàng loạt tính năng của hạng Platinum, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard World gồm 2 loại Travel và Digital còn có thêm các tính năng khác giúp đáp ứng toàn diện và đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Theo đó, chủ thẻ sẽ được bảo vệ tối đa với các quyền lợi mới nhất hiện nay là miễn trừ trách nhiệm doanh nghiệp đối với các giao dịch phát sinh khi nhân viên nghỉ việc. Thêm vào đó, thẻ Sacombank Mastercard World Digital còn có tính năng bảo hiểm thanh toán thương mại điện tử khi mua sắm trực tuyến trong trường hợp hàng hóa không nhận được hoặc không đúng mô tả… và bảo hiểm mất điện thoại di động giúp tối ưu chi phí và bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp. Đối với thẻ Sacombank Mastercard World Travel chủ thẻ nhận được sự bảo vệ tối đa các bất tiện khi đi công tác như thất lạc hành lý, hủy hay trì hoãn chuyến bay. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tận hưởng đặc quyền Golf, ưu đãi chuyển vùng dữ liệu toàn cầu giúp truy cập internet tại nhiều quốc gia trên thế giới, dịch vụ sân bay đẳng cấp (phòng chờ, xe Limosne đưa đón) và hơn thế nữa.

Mở lối thành công

Bên cạnh những ưu đãi đặc quyền riêng biệt, thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard còn là một giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý chi phí hiệu quả và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu vốn với hạn mức lên đến 5 tỷ đồng và chỉ phải thanh toán tối thiểu 1% dư nợ mỗi tháng, được miễn lãi 55 ngày và kiểm soát các khoản chi tiêu qua tin nhắn (dịch vụ SMS Banking) hoặc thông báo qua Sacombank Pay ngay khi có giao dịch phát sinh. Nhờ đó, chủ thẻ dễ dàng ghi nhớ/truy lục được các khoản chi tiêu qua thẻ và giảm thiểu rủi ro thâm hụt so với dùng tiền mặt; từ đó điều phối ngân sách một cách tối ưu. Mặt khác, doanh nghiệp hoàn toàn không bị giới hạn về số lượng thẻ với hạn mức được cấp sẵn cho nhân viên theo từng cấp bậc (Chi nhánh, Phòng ban đến cá nhân) giúp chủ động phân bổ và linh hoạt trong quản lý chi tiêu.

Đồng thời, vấn đề an ninh, bảo mật nghiêm ngặt trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ luôn được Sacombank chú trọng khi 8 năm liên tiếp được công ty ControlCase (Mỹ) trao tặng chứng nhận bảo mật PCI DSS. Đây là Tiêu chuẩn Bảo mật Dữ liệu Ngành Thanh toán Thẻ cao nhất được xác lập bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council) gồm các thành viên: American Express, Discover Financial Services, JCB International, Mastercard và Visa Inc. 

Quà đỉnh trao tay

Nhân dịp ra mắt, chủ thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard còn được tham gia chương trình khuyến mại "Đặc quyền vượt trội – Mở lối thành công" từ ngày 20/01/2022 đến 20/06/2022. Theo đó, tất cả khách hàng mở mới thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard sẽ được miễn phí thường niên năm đầu; trong đó, 400 khách hàng đầu tiên sẽ nhận được quà tặng cặp da cao cấp.

Đặc biệt, 1.000 khách hàng mở thẻ tín dụng đầu tiên sẽ được hoàn 1,5% trên tổng doanh số giao dịch lên đến 5.000.000 đồng áp dụng đến ngày 31/12/2022; 10 khách hàng có tổng doanh số giao dịch thẻ thanh toán cao nhất được tặng MacBook Air 256Gb và 15 khách hàng có tổng doanh số giao dịch thẻ thanh toán cao nhất tiếp theo được tặng AirPods 3.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất