, //, :: GTM+7

"Khai trường rộn ràng - Muôn vàn ưu đãi" với nhiều phần quà hấp dẫn từ Sacombank

M.Q
Chương trình có tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 900 triệu đồng, áp dụng cho toàn bộ các trường học tại Việt Nam có liên kết thanh toán học phí với Sacombank.

Từ ngày 1/8 - 31/10/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi "Khai trường rộn ràng - Muôn vàn ưu đãi" dành cho khách hàng cá nhân đóng học phí thông qua các kênh trực tuyến của ngân hàng. 

Cụ thể, khách hàng cá nhân khi thanh toán học phí từ 300.000 đồng qua các kênh Internet Banking, Mobile Banking, Sacombank Pay hoặc ủy thác thanh toán của Sacombank sẽ được mở trực tuyến 1 trong 3 hộp quà may mắn và có cơ hội trúng tiền mặt từ 30.000 – 1.000.000 đồng với hơn 17.000 giải thưởng. Số lượt mở quà tính theo tổng giá trị hoá đơn chia cho 300.000 đồng (lấy phần nguyên). Giá trị giao dịch càng lớn, khách hàng sẽ được càng nhiều lượt mở quà.

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng Sacombank Pay trong thời gian chương trình diễn ra và thanh toán học phí từ 300.000 đồng qua Sacombank Pay, khách hàng sẽ được cộng thêm 5 lượt mở quà.

Chương trình "Khai trường rộn ràng - Muôn vàn ưu đãi" không chỉ đem đến cho khách hàng những phần quà hấp dẫn mà còn khẳng định vai trò tiên phong của Sacombank đối với chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ. Đồng thời, chương trình cũng góp phần đưa các tiện ích thanh toán hiện đại đến gần hơn với phụ huynh, học sinh, sinh viên và nhà trường.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmĐể mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất