, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 01/11/2022, 13:52

Khám phá nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime

HappyTime là nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên hàng đầu hiện nay. Không chỉ giải quyết bài toán chấm công, HappyTime giúp gia tăng trải nghiệm nhân viên, xây dựng văn hóa công ty bền vững đồng thời thu hút và giữ chân nhân tài.

Quản lý nhân sự là bài toán nan giải đối với các doanh nghiệp hiện nay. Các khó khăn thường gặp trong công tác quản lý nhân sự như quản lý thông tin chấm công/phép, quản lý hồ sơ nhân sự… có thể gây ra rắc rối không đáng có cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, nâng cao trải nghiệm cho nhân viên tưởng chừng là việc đơn giản nhưng cũng chiếm khá nhiều thời gian. HappyTime - Nền tảng chấm công trực tuyến được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam đã và đang giải quyết xuất sắc bài toán của doanh nghiệp giữa việc tổng hợp ngày công, quản lý nhân sự và gia tăng trải nghiệm nhân viên.

HappyTime khai thác các tính năng góp phần gia tăng trải nghiệm nhân viên

Là ứng dụng nghiên cứu và phát triển dựa trên ứng dụng di động thông qua hệ thống wifi nội bộ, HappyTime mang ưu điểm vượt trội so với hình thức chấm công truyền thống (tích hợp máy chấm công vân tay, nhận diện wifi nội bộ, GPS xác định vị trí, chấm công QR Code, tích hợp công nghệ camera AI), nhân viên chưa mất đến 2 giây để hoàn thành quy trình chấm công.

HappyTime giúp xây dựng hành trình trải nghiệm hạnh phúc

Bên cạnh đó, HappyTime còn tự động “nhắc nhở” cho nhân viên khi họ chưa thực hiện chấm công trong khung thời gian quy định làm việc của doanh nghiệp. Điều này giúp nhân viên giảm tình trạng quên chấm công, không gây ảnh hưởng đến năng suất và tinh thần làm việc do bị khấu trừ các khoản lương vô lý.

Điểm độc đáo của HappyTime nằm ở tính năng Gamification – Game hóa các hoạt động đi làm thường ngày của nhân viên trong tổ chức. Tất cả các thành viên từ nhà lãnh đạo, quản lý, nhân viên đều có thể mở App, tham gia “trò chơi chấm công”: đúng giờ nhận thưởng, gửi lời chúc mừng sinh nhật, tri ân thâm niên hay trao đổi/ tặng sao tới đồng nghiệp,...

Các hình thức vinh danh, ghi nhận cống hiến của nhân sự cũng được triển khai trực tiếp thông qua HappyTime. Nhân viên cảm nhận được sự trân trọng từ doanh nghiệp. Những nỗ lực của họ trở nên giá trị, trở thành một phần trong sự phát triển chung của toàn doanh nghiệp. Qua đó, hiệu suất làm việc tốt hơn 96%, tạo nên hiệu ứng văn hóa công sở năng động, chuyên nghiệp

HappyTime có tính năng Gamification siêu độc đáo

Bằng việc số hóa quy trình quản lý chấm công và đơn từ của nhân viên, đội ngũ C&B trong doanh nghiệp có thể tiết kiệm 70% thời gian thực hiện tổng hợp, tính toán công lương hàng tháng. Tính năng khởi tạo đơn từ ngay trên ứng dụng trở thành giải pháp thông minh giúp nhân viên dễ dàng tạo các loại đơn từ  nghỉ phép, xin làm thêm giờ, đi muộn/về sớm… theo từng mục đích sử dụng. Điểm cộng này rút ngắn thời gian nhân viên phải chờ đợi hay tìm, tạo các mẫu đơn hay liên hệ các phòng ban liên quan để xin ký duyệt.

Nhân viên có thể dễ dàng khởi tạo đơn từ, theo dõi tình hình duyệt đơn

Khả năng đồng bộ dữ liệu trên nền tảng giúp HR dễ dàng theo dõi hoạt động của toàn bộ nhân sự. Việc tạo, quản lý danh sách (thông tin cơ bản, thông tin liên lạc) và hồ sơ nhân sự (vị trí nhân viên, phòng ban làm việc) không còn “quay cuồng”.

Với nền tảng chấm công trực tuyến HappyTime, người quản lý hoàn toàn an tâm trong việc kịp thời tuyên dương, công nhận thành tích của nhân viên. Qua tính năng bảng tin, doanh nghiệp không ngại thể hiện sự sáng tạo, chủ động trong xây dựng các hoạt động, chương trình truyền thông nội bộ.

Vai trò của nền tảng chấm công HappyTime trong doanh nghiệp

Với sứ mệnh cùng doanh nghiệp quản lý thông minh và xây hành trình nhân sự hạnh phúc cho nhân viên dựa trên công nghệ số hóa quy trình, HappyTime tiên phong trong việc tích hợp quản nhiều tác vụ chỉ trên một phần mềm duy nhất, mang đến trải nghiệm hữu ích, chuyên nghiệp.

Đối với nhà lãnh đạo, các hoạt động chấm công, tạo ca/chia ca cho nhân viên tạo sự thuận tiện trong việc theo dõi biến động nguồn nhân sự, kịp thời có phương án thay đổi, điều chuyển, tái cấu trúc,.. Thời gian phê duyệt các loại đơn từ đơn giản chỉ nhờ tính năng phê duyệt “một chạm”.

Ngoài ra, công tác quản lý lương thưởng được ghi nhận tự động, chính xác. Hạn chế các tình huống thất thoát quỹ lương, doanh nghiệp chủ động phát triển bền vững.

Đối với doanh nghiệp, sử dụng HappyTime giúp xây dựng văn hóa công sở minh bạch và chủ động. Số hóa hoạt động quản trị nhân sự giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bộ phận hành chính nhân sự không còn phải “cuồng quay” trong các công việc mang tính chất "hành chính" như tổng hợp dữ liệu (công hàng tháng, đơn từ, tiền phạt đi muộn về sớm), tính lương bằng tay qua file excel… Các sai sót trong quá trình tính công, tính lương cho nhân viên được hạn chế tối đa.

Đối với nhân viên, việc chấm công không còn là “ác mộng” khi phải đứng xếp hàng dài chờ đợi. Các thông tin trên hệ thống hiển thị trực quan và minh bạch, bất cứ ai cũng có thể theo dõi ngay trên thiết bị di động. Từ thông tin người dùng, đơn từ được duyệt ngay lập tức, không cần chờ đợi hay xét duyệt qua nhiều phòng ban.

HappyTime giúp gia tăng trải nghiệm nhân viên hiệu quả

Mỗi ngày đi làm còn đầy ý nghĩa khi HappyTime mang đến “sân chơi” cạnh tranh lành mạnh nhờ các trò chơi thú vị hay ghi nhận những đóng góp, cống hiến. Từ đó, mức độ nỗ lực tự nguyện của nhân viên cao lên đến hơn 95%, tỷ lệ gắn bó và ít rời bỏ tổ chức đạt mức 87%.

Mong muốn mang đến cho doanh nghiệp giải pháp số hoá hoạt động quản lý nhân sự với chi phí tiết kiệm nhất, HappyTime cung cấp nền tảng miễn phí cho các doanh nghiệp quy mô dưới 100 nhân sự. Đội ngũ HappyTime luôn sẵn sàng triển khai nhanh chóng, đáp ứng được nhiều mô hình doanh nghiệp. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất