, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 11/08/2022, 10:03

Trong túi Race-kit Long An Marathon 2022 có gì?

DIỆU LINH
Bên cạnh những cung đường chạy thơ mộng, tại Long An Marathon 2022, bộ vật phẩm trong túi Race-kit cũng là điều mà nhiều vận động viên khi tham gia giải chạy háo hức chờ đợi.
Áo chạy với màu xanh nổi bật của giải Long An Marathon 2022.

Giải Long An Marathon - Về Đồng Tháp Mười là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Tuần Văn hóa - Du lịch của tỉnh Long An. Đây là tuần lễ được tổ chức nhằm kỷ niệm ngày lễ Quốc Khánh lần thứ 77 của nước ta. 

Là giải chạy có quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Long An nên Long An Marathon nhận được sự quan tâm rất lớn từ các vận động viên (VĐV) bán chuyên, VĐV chuyên nghiệp và cả những người yêu thích bộ môn chạy bộ.

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra vào hai ngày 17 - 18/9/2022. Trong ngày đầu tiên, sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký thi đấu, các VĐV sẽ được nhận bộ Race-kit phục vụ cho quãng đường chạy của mình tại Sân vận động Vĩnh Hưng. Bộ Race-kit Long An Marathon sẽ bao gồm: BIB - số báo danh, thiết bị đo thời gian, áo chạy, túi rút, găng tay và áo về đích. 

Áo chạy của VĐV được thiết kế với những tông màu xanh khỏe khoắn, nổi bật bởi những đường nét thiết kế tinh tế, hài hòa. Màu xanh của áo như những cánh đồng lúa xanh mát, thẳng tắp cò bay của mảnh đất Long An nói riêng và vùng Đồng Tháp Mười nói chung.

Áo về đích dành cho các vận động viên tham gia giải chạy ở cự ly 21km và 42km. 

Ngoài áo chạy, các VĐV khi tham gia chạy ở cự ly 21km và 42km sẽ được nhận thêm áo về đích cùng với găng tay chống nắng.

Găng tay dành cho các vận động viên tham gia giải chạy ở cự ly 21km và 42km. 

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn chuẩn bị thêm cho các VĐV chiếc túi rút có dây đeo tiện lợi, thuận tiện đựng các vật dụng cá nhân cần thiết trong quá trình tham gia chặng đua.

Túi rút của giải chạy Long An Marathon.

Sau khi hoàn thành hết cự ly trong thời gian quy định, các VĐV sẽ được nhận một huy chương tương ứng với cự ly chạy của mình. Huy chương của giải chạy Long An Marathon được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh đóa hoa sen - một hình ảnh quen thuộc khi nhắc đến mảnh đất Đồng Tháp Mười. 

Huy chương dành cho các VĐV khi hoàn thành đường đua của Long An Marathon.

Bên cạnh việc tạo ra sân chơi bổ ích, khuyến khích người dân tham gia rèn luyện thể dục, thể thao, có thể nói Giải Long An Marathon 2022 - Về Đồng Tháp Mười cũng là cơ hội để tỉnh Long An nói riêng và khu vực Đồng Tháp Mười nói chung quảng bá hình ảnh, truyền thống văn hóa, con người và cảnh quan thiên nhiên. Từ đó góp phần xây dựng và phát triển ngành du lịch nơi đây trong tương lai.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmNhư điều không thể tránh khỏi trong câu chuyện phong trào, khi cơn khát đua nhau làm đã lên tới đỉnh, thì sóng thoái trào xuất hiện.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất