, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 22/07/2022, 12:53

Khám phá vẻ đẹp long lanh của đảo Nami, Hàn Quốc

Châu Anh (Theo livingnomads)
Đảo Nami cách thủ đô Seoul khoảng 2 giờ đi xe buýt. Đảo có cảnh quan thơ mộng, hằng năm thu hút hàng triệu lượt du khách. Đây cũng là nơi đã từng quay bộ phim nổi tiếng Bản tình ca mùa đông.

Đảo Nami xinh đẹp và rất nhỏ, chỉ mất một giờ đi bộ để tham quan. 

Đảo có hình bán nguyệt và cảnh quan tuyệt đẹp vào tất cả các mùa. Nhưng nó càng trở nên quyến rũ hơn vào mùa thu và mùa đông. 

Du khách cần đi phà để đến được đảo Nami.

Đi phà từ đất liền ra đảo mất khoảng 20 phút, du khách có thể ngắm cảnh quan tuyệt đẹp của đảo từ xa.

Trên đảo Nami có rất nhiều loại hình giao thông để di chuyển, nhưng nhiều du khách lựa chọn thuê xe đạp để đi dạo và có những bức hình lãng mạn nhất. 

Trên đảo, ngoài phong cảnh đẹp thì còn có rất nhiều tiện nghi phục vụ miễn phí cho du khách như khắp nơi đều có bàn ghế hoặc nhà vệ sinh cộng cộng rất sạch sẽ. 

Phong cảnh tuyệt đẹp của đảo Nami vào mùa đông khi tuyết rơi phủ trắng những hàng cây.

Khung cảnh ở đây khiến du khách luôn chụp được những tấm hình lãng mạn.

Mặc dù đảo Nami khá nhỏ, nhưng nếu muốn khám phá theo hành trình đảo Nami & Petite France, hoặc hành trình đảo Nami, Garden of Morning Calm & More, bạn nên thuê xe đạp hoặc xe đạp điện đi lại trên đảo Nami để tiết kiệm sức lực và thời gian.

Giá thuê xe đạp ở đây không đắt lắm nên đạp xe quanh đảo Nami là một lựa chọn phù hợp.

Hình ảnh mùa thu đẹp tuyệt vời trên đảo Nami.

Một trong những trải nghiệm thư giãn nhất ở Nami.

Nếu không muốn đi phà, bạn cũng có thể thử Zip-wire với giá 38.000 won/lượt (khoảng 680.000 đồng) khi đến nơi, bạn có thể nhảy Bungee để xuống đó. Chi phí là 60.000 won/lần nhảy (khoảng 1.070.000 đồng) với độ cao của Bungee là 60m. Nó hơi đắt nhưng là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng. 

Còn gì tuyệt diệu hơn khi được đi dạo trên thảm lá vàng trong sắc trời cuối thu đẹp long lanh như thế này. 

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm
Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất