Hòa mình vào lễ hội ánh sáng Diwali của Ấn Độ - Nông Thôn Việt

Hòa mình vào lễ hội ánh sáng Diwali của Ấn Độ

Thứ Sáu, 27/10/2017, 10:06 [GMT+7]

Ngày 27-10 tới, Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện Lễ hội Ánh sáng Diwali 2017 tại Trung tâm văn hóa Ấn Độ, 63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 17 giờ.

Sự kiện do Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội tổ chức. Đây cũng là lễ hội tượng trưng cho những khởi đầu mới và chiến thắng của cái tốt trước cái xấu, của ánh sáng trước bóng tối.

Diwali là Lễ hội Ánh sáng truyền thống của người Ấn. Đây cũng là một lễ hội tượng trưng cho những khởi đầu mới và chiến thắng của cái tốt trước cái xấu, của ánh sáng trước bóng tối.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
Hình minh họa (Nguồn: Internet)

Đến tham dự lễ hội, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ánh sáng, trang phục truyền thống và tham gia tục lệ tặng kẹo của người Ấn Độ.

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động thú vị như mặc thử trang phục Sari truyền thống Ấn Độ, trải nghiệm nghệ thuật vẽ Henna, lễ thắp đèn, thưởng thức chương trình biểu diễn ca nhạc, nghệ thuật

Đồng thời, người tham dự còn được tham quan khu trưng bày vật phẩm Diwali, thưởng thứcmàn trình diễn nấu ăn gồm các món ăn nhẹ và đồ ngọt truyền thống mang màu sắc Diwali cùng lễ thắp đèn.

Thùy Dung

;
.
.
.
.