Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 thu hút khách du lịch Việt Nam - Nông Thôn Việt

Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale 2018 thu hút khách du lịch Việt Nam

Thứ Tư, 03/01/2018, 09:19 [GMT+7]

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) vừa thông tin, Ủy ban Du lịch Quốc gia Hàn Quốc (Visit Korea Committe - VKC) sẽ tổ chức lễ hội mua sắm Korea Grand Sale từ ngày 18.1 đến ngày 28.2.2018. Đây là lễ hội văn hóa hằng năm nhằm thúc đẩy khách du lịch tới tham quan và mua sắm tại nước này trong mùa đông.

Đây là “Lễ hội mùa đông đặc biệt” với chủ đề gắn liền với Thế vận hội mùa đông Olympic Pyeongchang 2018, có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Korea Grand Sale năm 2018 là cơ hội tốt cho khách du lịch đến Hàn Quốc, không chỉ có những trải nghiệm mua sắm mà còn tận hưởng những trải nghiệm thú vị khác ở Hàn Quốc.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
Hình minh họa (Nguồn: Internet)

Trong khuôn khổ Korea Grand Sale 2018, du khách sẽ được trải nghiệm và tham gia vào các sự kiện giải trí phong phú theo nhiều chủ đề thể thao mùa đông, cuộc sống về đêm ở Hàn Quốc, văn hóa Hàn Quốc, ẩm thực Hàn Quốc…

Du khách sẽ được thử sức với các môn thể thao mùa đông tại các khu trượt tuyết, sân băng và công viên. Bên cạnh đó là các hoạt động trải nghiệm các nét văn hóa đặc sắc của Hàn Quốc như spa, xông hơi, karaoke, quán bar, nhà hàng địa phương nổi tiếng chỉ có trong khuôn khổ lễ hội năm nay. Các cửa hàng miễn thuế cũng áp dụng chương trình tặng quà, hay ưu đãi giảm giá tùy vào giá trị đơn hàng.

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
Hình minh họa (Nguồn: Internet)

Các dịch vụ du lịch – khách sạn cũng “mạnh dạn” đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn. Trung tâm dịch vụ du lịch được điều hành bởi VKC sẽ liên kết với các lễ hội địa phương và các điểm tham quan chính ở khu vực Olympic ở tỉnh Gangwon, cung cấp các dịch vụ thông phiên dịch và các dịch vụ tiện lợi khác dành cho khách du lịch.

VKC cũng sẽ tổ chức các hoạt động xúc tiến ở một suố quốc gia khác như  Nhật Bản, Hồng Kong, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ và Anh… để quảng bá Lễ hội mua sắm Korea Grand Sale.

Du lịch mua sắm là một trong những hoạt động thu hút đông đảo khách du lịch đến Hàn Quốc thời gian qua, trong đó có khá đông khách du lịch từ Việt Nam.

Theo KTO, ước tính có khoảng 330 nghìn lượt khách Việt Nam tới thăm Hàn Quốc trong năm 2017.

Thùy Dung

;
.
.
.
.