, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 26/04/2022, 12:40

Khán giả lo lắng cho Út Hạnh không nhận ra con ruột

TRÂM ĐẶNG
Cũng vì mang tiếng “cướp chồng”, Út Hạnh tâm thần bấn loạn, bỏ rơi con gái khi vừa mới chào đời. Đến khi Út Hạnh muốn tìm lại con thì lại bị "trộm long tráo phụng" cùng những mưu đồ thâm độc của kẻ thủ ác.
Diễn viên Nhật Kim Anh thủ vai Út Hạnh có số phận nhiều lận đận trong phim “Lưới trời”.

Bộ phim truyền hình “Lưới trời” phát sóng trên THVL1 đã và đang nhận được sự yêu thích từ công chúng với nội dung hấp dẫn và kịch tính, cùng loạt drama dồn dập. Phim đang dần đi đến hồi kết, khán giả càng mong chờ những nút thắt sẽ được tháo gỡ xoay quanh nữ chính Út Hạnh.

“Lưới trời” mở đầu bằng câu chuyện tình của của Hải - một người đàn ông đã có vợ và Út Hạnh. Câu chuyện ngang trái này cũng mở màn cho hàng loạt bi kịch sau đó. Út Hạnh bị bà Nga là người vợ ở quê nhà của Hải đánh ghen, khiến cô bị hoảng loạn, trầm cảm mà bỏ rơi đứa con mới sinh của mình. 

Trải qua nhiều sóng gió, Út Hạnh đã có chồng mới là một bác sĩ. Tuy nhiên, không ít khán giả vẫn đang chờ đợi màn gặp lại của Hải và Út Hạnh. Liệu sẽ là cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của hai người yêu nhau sau bao năm cách trở. Hay Út Hạnh sẽ oán trách Hải mà không thèm nhận lại người xưa? Và sau những đau khổ đã chiụ đựng, không biết rằng Út Hạnh có đồng ý cho Hải nhận lại con? Cuộc gặp gỡ của hai người thật sự là một nút thắt rất lớn của phim khiến bao khán giả chờ đợi. 

Út Hạnh ra sức cưng chiều Mỹ Tú mà không hay biết Mỹ Tiên là con ruột của mình.

Nếu câu chuyện tình của Hải và Út Hạnh tạo nên câu chuyện đầy nước mắt thì cuộc sống khó khăn cho đứa con gái ruột Mỹ Tiên cũng làm khán giả phải xót xa. Mỹ Tiên bị bà Tím bắt làm lụng khổ cực, thậm chí đem bán cho bà Lành. Đến khi Út Hạnh đến tìm nhận lại con, bà Tím lại bày trò “trộm long tráo phụng” khiến Mỹ Tiên không thể nhận lại mẹ ruột. Mỹ Tiên chỉ có thể ngậm ngùi nhìn Mỹ Tú được Út Hạnh thương yêu. Mỹ Tiên không biết và Út Hạnh cũng không hay rằng cả hai là mẹ con ruột thịt. Họ phải gọi nhau là cô út và cháu khiến khán giả thật sự tức tối. 

Nói đến câu chuyện nhận lại con ruột của Út Hạnh, khán giả nghĩ rằng bà Hai hoặc Khang sẽ là người giúp đỡ lớn nhất. Sau thời gian cùng chung sống, Khang đã nhận ra sự khác biệt khá lớn giữa Mỹ Tiên và Mỹ Tú. Nếu Mỹ Tú đua đòi, chỉ đam mê chơi bời, thì Mỹ Tiên lại hiền dịu, chịu thương chịu khó “giống hệt Út Hạnh”. Không chỉ vậy, Mỹ Tiên còn giỏi thêu thùa, may vá khéo léo, nấu ăn cũng rất ngon khiến bà Hai rất hài lòng. Khang từng nói, người mà bà Hai hài lòng từ trước đến nay duy nhất chỉ có Út Hạnh và người thứ hai chính là Mỹ Tiên. Liệu sau nhiều lần so sánh, Khang có tìm ra những bằng chứng để Út Hạnh có thể nhận lại đứa con thật sự của mình?.

Diễn viên Nhật Kim Anh với lối diễn chân thật đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả.

Bộ phim truyền hình “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất