, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 10/03/2020, 14:25

Khánh thành 12 cây cầu trị giá hơn 10,3 tỷ đồng trên địa bàn thị xã Kiến Tường (Long An)

THÙY DUNG

Sáng nay, (10/03), nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến tham dự lễ khánh thành 12 công trình cầu giao thông nông thôn trên địa bàn thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành cầu.
Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành cầu.

Cùng tham dự lễ có ông Phạm Tấn Hoà - Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; ông Nguyễn Minh Lâm - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thị ủy Kiến Tường; bà Nguyễn Thị Như Thuỷ - Nguyên Trưởng ban Thi đua Khen thưởng TP.HCM; đại diện Ban Biên tập Tạp chí Nông thôn Việt - đơn vị tổ chức Chương trình Cầu nông thôn và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tài trợ.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu tại buổi lễ.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang phát biểu tại buổi lễ.

Trong dịp này, Thị xã Kiến Tường đã khánh thành đồng loạt 12 cây cầu nông thôn tại 6 xã, phường với tổng kinh phí xây dựng hơn 10,3 tỷ đồng. Đây là những cây cầu do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động Tập đoàn Banpu Public Company Limited và Công ty Cổ phần Công viên Sài Gòn Silicon tài trợ mỗi doanh nghiệp 5 tỷ đồng.

Nghi thức kéo băng khánh thành cầu do Tập đoàn Banpu Public Company Limited tài trợ.
Nghi thức kéo băng khánh thành cầu Kênh Ông Truyện do Tập đoàn Banpu Public Company Limited tài trợ.

Thay mặt các doanh nghiệp tài trợ, ông Nguyễn Minh Hiếu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Công viên Sài Gòn Silicon bày tỏ sự xúc động khi được chứng kiến những cây cầu hiện hữu, đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi trong lưu thông cho bà con. “Chúng tôi rất vui khi chỉ sau hơn 3 tháng, từ số tiền đặt trên bàn giờ đã biến thành những cây cầu nối liền những vùng miền ở địa phương”. - ông Nguyễn Minh Hiếu chia sẻ. Ông Hiếu cũng cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 14 tỷ đồng để tiếp tục xây dựng những cây cầu còn thiếu trên địa bàn thị xã.

Ông Nguyễn Minh Hiếu phát biểu tại buổi lễ.
Ông Nguyễn Minh Hiếu phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hoan nghênh sự đóng góp của các nhà tài trợ đồng thời đề nghị địa phương tiếp tục hoàn thiện quy hoạch hệ thống giao thông nông thôn, bởi “đường xá có thuận lợi thì kinh tế của người dân mới phát triển được”.

Bình luận

Xem nhiều

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất