, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 11/01/2020, 22:06

Khánh thành 2 công trình cầu giao thông nông thôn ở Thủ Thừa (Long An)

THÙY DUNG

Cùng tham dự lễ có ông Lê Thanh Tâm - nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An; ông Phạm Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; ông Dương Văn Tuấn - Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa; đại diện Ban Biên tập Tạp chí Nông thôn Việt - đơn vị tổ chức Chương trình Cầu nông thôn; đại diện Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng - đơn vị tài trợ và đông đảo người dân tại địa phương.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu cắt băng khánh thành cầu.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu cắt băng khánh thành cầu.

2 công trình cầu nông thôn được khánh thành là cầu Kênh Đào (ấp 1 xã Long Thạnh) và cầu Rạch Chùa Dưới (ấp 2, xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa). Đây là 2 cây cầu do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động Công ty TNHH Phát triển du lịch quốc tế Phượng Hoàng tài trợ với tổng kinh phí 2 tỷ đồng.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu tham dự lễ cắt băng khánh thành.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu mở bảng tên cầu Rạch Chùa Dưới.

Sau 3 tháng thi công, 2 cây cầu hoàn thành và được đưa vào sử dụng có ý nghĩa rất thiết thực đối với địa phương trong việc kiên cố hoá hệ thống cầu, đường nông thôn phục vụ cho nhu cầu đi lại, thông thương hàng hoá.

Không chỉ làm thay đổi diện mạo nông thôn, sự có mặt của các công trình cầu này còn góp phần phát triển kinh tế xã hội tại vùng đất còn nhiều khó khăn này.

Cầu Rạch Chùa Dưới tại ấp 2, xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa.
Cầu Rạch Chùa Dưới tại ấp 2, xã Long Thuận, huyện Thủ Thừa.
Tags

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật
Được quan tâm

Khi làn sóng ChatGPT quét qua, nhiều người quen gửi cho tôi những mẫu hỏi đáp với “người” AI kèm theo những cảm thán “ngạc nhiên chưa”...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất