, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 27/04/2017, 14:24

Khánh thành cầu Rạch Gốc Mỹ Bình 3

Sáng ngày 26/4/2017, BTC chương trình Cầu Nông Thôn đã tổ chức lễ khánh thành cầu Rạch Gốc Mỹ Bình 3 tại xã Mỹ Bình huyện Đức Huệ tỉnh Long An do Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh và Minh Hưng Group tài trợ.

Cầu Rạch Gốc Mỹ Bình 3, tải trọng 3,5 tấn
Cầu Rạch Gốc Mỹ Bình 3, tải trọng 3,5 tấn

Cầu Rạch Gốc Mỹ Bình 3 có chiều dài 27m, rộng 4m với tổng vốn đầu tư lên tới 884,4 triệu đồng do Công ty Cổ phần Phúc Tiến Sài Gòn thi công.

Lễ cắt băng khánh thành cầu Rạch Gốc Mỹ Bình 3
Lễ cắt băng khánh thành cầu Rạch Gốc Mỹ Bình 3

Được biết, trong chương trình Cầu Nông thôn, Công ty TNHH MTV Anh Minh Anh và Công ty CP Minh Hưng Group đã cam kết sẽ tài trợ 28 cầu/cống trên địa bàn tỉnh Long An.

Dịp này, hai nhà tài trợ còn tặng 100 phần quà là 100 cái mùng chống muỗi cho các hộ nghèo của xã Mỹ Bình.

Đại diện các nhà tài trợ trao quà cho người dân
Đại diện các nhà tài trợ trao quà cho người dân

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Văn Mạnh, Chủ tịch UBND xã Mỹ Bình thay mặt bà con xã cảm ơn các nhà tài trợ. Ông cho biết cây cầu này là nền tảng cho sự phát triển bộ mặt nông thôn xã và hi vọng sẽ có thêm nhiều cây cầu nữa thuộc chương trình được xây dựng tại địa phương.

Lễ kí biên bản bàn giao cầu
Lễ kí biên bản bàn giao cầu

Đại diện các nhà tài trợ ông Nguyễn Tất Thắng cảm ơn chính quyền địa phương và bà con trong khu vực đã hết lòng giúp đỡ tạo điều kiện cho việc triển khai xây cầu được thuận lợi và nhanh chóng, đúng tiến độ.

“Hôm nay chúng tôi bàn giao cây cầu này cho địa phương và bà con bảo quản và sử dụng. Chúng tôi sẽ lại tiếp tục đi đến nơi khác để xây những cây cầu nối những bờ vui”, ông nói.

Đại diện nhà tài trợ phát biểu tại buổi lễ
Đại diện nhà tài trợ phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Vụ, đại diện người dân xã Mỹ Bình xúc động phát biểu: “Tôi nhìn thấy cây cầu mà lòng vui khó tả. Từ nay bà con có cầu lớn rồi dù nắng hay mưa cũng yên tâm đi lại, các em học sinh có cây cầu an toàn để tới trường. Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của đơn vị tài trợ đối với vùng quê, vùng biên giới còn gặp nhiều khó khăn như xã Mỹ Bình chúng tôi”.

Khoảnh khắc vui mừng xúc động của bà con tại buổi lễ
Khoảnh khắc vui mừng xúc động của bà con tại buổi lễ

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa cho các doanh nghiệp tài trợ
Lãnh đạo địa phương tặng hoa cho các doanh nghiệp tài trợ và đơn vị thi công

 

Nghi thức cắt băng khánh thành
Cắt băng khánh thành

 

Nghi thức cắt băng khánh thành
Cắt băng khánh thành

 

Ngọc Phương

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật


Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất