, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 12/12/2022, 05:52

Khánh Thi chăm chỉ tập luyện sau sinh để luôn đẹp trong mắt chồng trẻ

LINH LINH
Mặc dù hơn chồng nhiều tuổi nhưng Khánh Thi không khiến người ra cảm thấy có sự chênh lệch ngoại hình khi đứng cùng ông xã.
Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đôi đẹp của làng dance sport Việt Nam.

Mới đây, từ khóa "Khánh Thi", "Phan Hiển" đã được đẩy lên top 1 tìm kiếm theo thời gian thực, danh mục Giải trí của Google Việt Nam. Sau hơn 10 năm bên nhau Khánh Thi, Phan Hiển quyết định tổ chức đám cưới vào cuối năm nay. Bỏ qua những dị nghị khi bắt đầu cặp đôi đã chứng minh tình cảm chân thành khi đi cùng nhau dài lâu. Tổ ấm của họ còn có 2 thiên thần nhỏ là Kubi và Anna. 

Ở tuổi 40, Khánh Thi vẫn được khen xinh đẹp và quyến rũ.

Khánh Thi sinh năm 1982, Phan Hiển sinh năm 1993 chênh lệch 11 tuổi. Trước đó, Khánh Thi cũng từng là huấn luyện viên của chồng. Bởi vậy, có không ít nhận xét trái chiều về mối quan hệ giữa họ. Ở tuổi 40 cũng như từng trải qua 2 lần sinh nở, Khánh Thi vẫn giữ được vóc dáng cân đối cùng diện mạo trẻ trung, không hề có sự chênh lệch ngoại hình với ông xã. 

Khánh Thi tổ chức đám cưới với Phan Hiển sau hơn 10 năm.

Ở tuổi tứ tuần, phụ nữ thường khó giảm cân bởi tốc độ trao đổi chất giảm. Người ta cũng phải đối mặt với những vấn đề như rối loạn nội tiết, thiếu ngủ,... Với phụ nữ đã sinh nở lại càng không dễ lấy lại vóc dáng. Khánh Thi vừa hoạt động thể thao vừa tham gia giới giải trí bởi vậy hình ảnh với cô vô cùng quan trọng. Đó không chỉ là gương mặt mà còn cả vóc dáng.

Từng có khoảng thời gian cô bị trầm cảm sau sinh và có áp lực về ngoại hình.

Ngoài ra, việc thi đấu, làm giám khảo dance sport cũng yêu cầu Khánh Thi xuất hiện với thân hình cân đối để thuyết phục mọi người ở ánh nhìn. Cô còn chia sẻ trong một video trên kênh YouTube của hai vợ chồng rằng do cô và ông xã có độ chênh lệch về tuổi tác, cô luôn muốn mình đẹp trong mắt chồng. 

Sau khi sinh con thứ 2, Khánh Thi nặng 58kg với số đo 96 - 72 - 100 cm. Cô cảm nhận được cơ thể thay đổi khi khung xương giãn ra cho việc mang thai và sinh nở. 

Hiện tại, Khánh Thi đã thành công lấy lại được hình thể cân đối.

Khánh Thi lui tới phòng gym và tập dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên cá nhân. Với kiến thức đã có về thể thao, Khánh Thi hiểu cơ thể mình đang cần gì và nên tập luyện ra sao. Điều quan trọng hơn với cô là tinh thần. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thành, bại của việc giảm cân.

Trong những ngày đầu, Khánh Thi giảm cân nhanh chóng được 2 đến 3kg. Nhưng thực tế đây là việc mất nước chứ chưa thực sự tác động sâu đến mỡ và cơ. Khánh Thi khẳng định thời gian sau đó rất cần nỗ lực để không chểnh mảng. 

Khánh Thi nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố tinh thần.

Vốn là một vận động viên dance sport nên Khánh Thi tập luyện thường xuyên. Đây là vận động toàn thân yêu cầu cơ thể phải phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng từ đó đốt cháy calo hiệu quả. Đặc biệt, Khánh Thi được ông xã hỗ trợ tập giảm cân. Phan Hiển cũng dành thời gian để rèn luyện cùng vợ. Trước khi bắt đầu tập Khánh Thi luôn chú ý khởi động nhằm tránh chấn thương. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất