, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 05/01/2024, 08:13

Khánh Vy bất ngờ xuất hiện với mái tóc bạch kim nổi bật

HẠ NHIÊN
Chỉ thay đổi một chút màu tóc, nữ MC “Đường lên đỉnh Olympia” đã xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác.

Khánh Vy (sinh năm 1999, Nghệ An) là một trong những gương mặt trẻ xuất sắc, gặt hái được loạt thành tích ấn tượng ở tuổi 24. Cô nàng hiện là MC của sân chơi trí tuệ “Đường lên đỉnh Olympia” và là người dẫn chương trình cho hàng loạt sự kiện nổi tiếng của giới trẻ.

Nụ cười rạng rỡ đã trở thành “thương hiệu” của Khánh Vy. Cô nàng luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, tràn đầy năng lượng. Dẫu vậy, kể từ khi được biết đến, cô nàng vẫn luôn gắn liền với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào.

Mới đây, nữ MC khiến dân mạng một phen bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo hoàn toàn khác lạ. Không còn mái tóc đen dài truyền thống nữ tính, cô nàng sở hữu mái tóc ngắn màu bạch kim.

Diện mạo mới của Khánh Vy thu hút sự chú ý của nhiều người. Dân mạng bày tỏ sự thích thú trước sự thay đổi bất ngờ của cô nàng MC và để lại những bình luận khen ngợi: “Bùng nổ nhan sắc”, “Tóc này quá hợp với Khánh Vy”, “Kể từ khi nổi tiếng đến nay, đây là tạo hình mình thích nhất ở Khánh Vy”…

Được biết, nữ MC Olympia không hề cắt và nhuộm tóc màu bạch kim. Đây là chỉ mái tóc giả cô nàng sử dụng để “thử thách” bản thân trong diện mạo hoàn toàn mới.

Ở tuổi 24,  cô gái Nghệ An đã gặt hái được nhiều thành quả đáng nể. Cô là nữ MC trẻ nhất trong lịch sử “Đường lên đỉnh Olympia”, “cầm trịch” hàng loạt sự kiện trong giới trẻ, là MC nổi tiếng của VTV… Ngoài ra, Khánh Vy còn sở hữu kênh Youtube hàng triệu lượt đăng ký.

Khánh Vy tự kiếm tiền sắm nhà, sắm xe cho bản thân và mua đất tặng bố mẹ. Phong cách sống và làm việc của cô nàng truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất