, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 18/09/2021, 14:44

Khi thời trang kết hợp với ẩm thực

CHI AN
Là một thương hiệu thời trang cao cấp, Hermès luôn biết cách kết nối thời trang và nghệ thuật.

 

 

Khi thời trang kết hợp với ẩm thực

Mới đây, Hermès đã đăng tải trên trang Instagram những hình ảnh mô phỏng thiết kế khăn lụa của hãng thời trang nổi tiếng này. Điều đặc biệt là họa tiết của chiếc khăn được tái hiện bằng nhiều loại rau củ và trái cây. Các đường nét được vẽ lại thông qua nghệ thuật sắp xếp với nguyên liệu làm từ lá cải, ớt chuông, cà rốt, bông cải trắng, cà chua, nho, dâu tây, kiwi, quýt… Không chỉ đẹp mắt, những “chiếc khăn” này còn mang lại cảm giác ngon miệng. 

 
 

 

 

 

 
 

Trước đó không lâu, trang Instagram của Hermès cũng đã đăng tải hình ảnh những chiếc túi Birkin – một trong những mẫu túi xách bán chạy nhất của hãng - làm từ các loại rau, cũng do Ben Denzer chế tác. Những bức hình khiến cộng đồng mạng thích thú và nhận được hàng trăm ngàn lượt “thích”.

 
 

 

 

 
 

Là một thương hiệu thời trang cao cấp, Hermès luôn biết cách kết nối thời trang và nghệ thuật. Việc hợp tác với Ben Denzer để tái hiện những chiếc khăn lụa và túi xách bằng rau củ, trái cây không phải là lần đầu tiên Hermès kết hợp thời trang với ẩm thực. Trước đây, Hermès từng đặt hàng đầu bếp Giulia Ceccacci Phillips biến các sản phẩm thời trang của mình thành bánh ngọt.

 
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Tôi thích nhất là được ngồi bên mẹ xem mẹ đan len. Tay mẹ cứ thoăn thoắt đan, tay tôi thì vân vê những cuộn len đủ màu bắt mắt...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất