, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 19/05/2022, 11:16

Khoảnh khắc ôm con ăn mừng của đội chạy tiếp sức nữ khi bảo vệ thành công HCV

HOÀNG TRIỀU
(nld.com.vn)
Các cô gái tổ chạy tiếp sức nữ 4x400m không giấu được sự vui mừng khi mang về tấm HCV thứ 19 cho điền kinh Việt Nam trong ngày thi đấu thứ năm của môn này tại SEA Games 31.
 

Khoảnh khắc ôm con ăn mừng của đội chạy tiếp sức nữ khi bảo vệ thành công HCV

 
 

Các cô gái tổ chạy tiếp sức nữ 4x400m không giấu được sự vui mừng khi mang về tấm HCV thứ 19 cho điền kinh Việt Nam trong ngày thi đấu thứ năm của môn này tại SEA Games 31.

 
 
 
 

Ngày thi đấu thứ năm của môn điền kinh SEA Games 31 (18/05) diễn ra với nhiều nội dung đáng chú ý như: chạy 10.000m nữ, nhảy cao nam, ném lao nữ, đặc biệt là hai nội dung 4x400m tiếp sức nam và nữ.

 
 
 
 

Các cô gái Việt Nam gặp đối thủ Thái Lan và Philippines tại nội dung hấp dẫn này. Đội hình ra quân gồm Hoàng Thị Ngọc, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Huyền.

 
 
 
 

Đây là đội hình chỉ có sự thay đổi duy nhất là Nguyễn Thị Huyền thay Nguyễn Thị Oanh.

 
 
 
 

Giống hệt kỳ SEA Games 30 tại Philippines 3 năm trước, thứ tự không hề thay đổi khi Việt Nam về nhất, kế đến là Thái Lan và Philippines.

 
 
 
 

Với đội hình đồng đều và tâm lý thi đấu ổn định, các cô gái Việt Nam cán đích với thông số 3:37.99 để bảo vệ thành công tấm HCV, tiếp đến là Thái Lan đạt HCB và Philippines giành HCĐ.

 
 
 
 

Sau khi bảo vệ thành công HCV, các cô gái tổ chạy tiếp sức nữ 4x400m không quên gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả đã đến dự khán hôm nay.

 
 
 
 

Đội tiếp sức 4x400m nữ chốt lại ngày thi đấu 18/05 bằng chiếc HCV thứ 19 cho điền kinh Việt Nam

 
 
 
 

Ngay sau khi giành được chiến thắng, con gái của VĐV Nguyễn Thị Huyền đã có mặt để tặng hoa chúc mừng mẹ mình.

 
 
 
 

Vui mừng chia sẻ khi bế trên tay cô con gái nhỏ, VĐV Nguyễn Thị Huyền cho biết: “Trước khi thi đấu, chúng tôi chỉ biết động viên nhau làm thật tốt, bỏ hết những chỉ trích lại. Và hôm nay chúng tôi đã thi đấu tốt, giành tấm HCV ngay trên sân nhà”.

 
 
 
 

Với Nguyễn Thị Huyền, đây là tấm HCV SEA Games thứ 10.

 
 
 
 

Cờ đỏ sao vàng tung bay trên sân Mỹ Đình khi các cô gái Việt Nam bảo vệ thành công HCV 4x400m tiếp sức nữ trên sân nhà.

 
 
 
 

Niềm vui của cả đội chạy được nhân lên gấp bội với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả nhà.

 
 
 
 

Chức vô địch 4x400m tiếp sức nữ cũng là chiếc HCV thứ 4 liên tiếp của đội điền kinh nữ Việt Nam giành được tại các kỳ SEA Games gần đây.

 
 
 
 

Ngày mai, môn điền kinh SEA Games 31 sẽ khép lại với 4 nội dung: marathon nam, nữ và đi bộ 20km nam, nữ.

HOÀNG TRIỀU (nld.com.vn)

 
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Theo tôi, canh chua là món dễ ăn nhất trong mùa nắng nóng, khi cơ thể mỏi mệt, món canh chua cho cảm giác dễ chịu, kích thích sự thèm ăn.
Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất