, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 31/08/2022, 11:38

“Khỏe tinh thần, Bền gia sản” cùng Techcombank

Hội thảo “Khỏe tinh thần, Bền gia sản” do Techcombank tổ chức nhận được sự đánh giá cao của người tham dự nhờ vào sự thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng không chỉ về bảo vệ, tài chính mà cả sức khỏe tinh thần.

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia Techcombank, Manulife Việt Nam, Techcom Capital, chuyên gia khai vấn sức khỏe tinh thần Trần Thị Mỹ Yến đến từ Mindful Living Institute, nghệ sĩ Quyền Linh và thu hút sự tham gia của hơn 200 khách hàng quan tâm nhu cầu được bảo vệ sức khỏe và phát triển tài chính vững bền cho cuộc sống an nhàn, sung túc.

Quyền Linh chia sẻ những quan tâm của bản thân về tự do tài chính

“Khỏe tinh thần” - nền tảng vững bền

Sức khỏe tinh thần đóng vai trò then chốt trong sức khỏe toàn diện của con người và là nền tảng cho hạnh phúc, cuộc sống viên mãn. Tại hội thảo, chuyên gia khai vấn Trần Thị Mỹ Yến đến từ Mindful Living Institute đã hỗ trợ khách mời tham dự nhận diện mối quan hệ giữa suy nghĩ - cảm xúc - hành vi để kịp thời phá vỡ vòng lặp vô thức, xây dựng thói quen mới, tích lũy các yếu tố hạnh phúc… hướng đến “khỏe tinh thần”, bình yên tận hưởng cuộc sống chất lượng. Chuyên gia giới thiệu các mô hình trực quan giúp hiểu rõ cơ chế vận hành của não, để áp dụng cách thức điều hoà cảm xúc hiệu quả.

Chuyên gia khai vấn Trần Thị Mỹ Yến chia sẻ những cách giúp tinh thần an yên

“Khi bạn đủ tĩnh, bạn sẽ phản hồi chứ không phản ứng. Bạn sẽ biết điều gì thực sự nên làm mà không phải hối tiếc về sau. Nhận diện và điều hoà được cảm xúc bản thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tối ưu nhất”, chuyên gia Trần Thị Mỹ Yến chia sẻ về tầm quan trọng của việc làm chủ cảm xúc.

“Bền gia sản” - cuộc sống trọn vẹn

Hội thảo có sự tham gia chia sẻ ý kiến từ “MC quốc dân” Quyền Linh về lý do anh quan tâm gói giải pháp bảo vệ và đầu tư toàn diện của Techcombank.

Thông điệp đồng hành cùng khách hàng được ông Darren Buckley - Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ Techcombank gửi đến khách hàng một cách chân thành

Nghệ sĩ Quyền Linh cho biết, sau nhiều năm đi nhiều, lao động miệt mài, cống hiến hết mình cho nghệ thuật và gắn bó với nhiều chương trình truyền hình, anh nhận thấy có một giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư tài chính toàn diện là rất quan trọng. “Mình thấy nhẹ nhõm hơn nhiều kể từ khi các chuyên gia của Techcombank tư vấn giải pháp đảm bảo cả sức khỏe và tài chính đều được bảo vệ và phát huy song hành. Đặc biệt có sản phẩm Legacy có tới 12 quỹ đầu tư - số lượng quỹ đầu tư nhiều nhất trên thị trường giúp mình chủ động tìm ra các quỹ có khả năng sinh lời cũng như tỉ lệ an toàn phù hợp nhất để gia tăng gia sản về sau”, nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ về dự định đầu tư cho cuộc đời.

Đây là những quỹ đầu tư phù hợp với mong muốn gia tăng tài sản an toàn của Quyền Linh bởi càng gần thời gian dự kiến nghỉ hưu, danh mục đầu tư càng giảm dần các loại tài sản có tỉ suất sinh lời cao đi kèm nguy cơ rủi ro cao như cổ phiếu, và tăng dần các loại tài sản có lợi nhuận dự kiến thấp hơn nhưng mức an toàn cao hơn như công cụ lãi suất cố định hoặc trái phiếu.

Legacy - Điểm tựa toàn diện cho vạn bước tiến

Legacy là một giải pháp tài chính ra mắt vào đầu tháng 8 với những quyền lợi vượt trội tại thị trường Việt Nam, giúp khách hàng bảo vệ kết hợp đầu tư toàn diện theo nhu cầu riêng về kế hoạch tài chính và dự phòng rủi ro. Bảo hiểm kết hợp đầu tư Legacy được xây dựng bởi ba tổ chức bảo hiểm và tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam gồm Manulife Việt Nam, Manulife Investment Management (Việt Nam), Techcom Capital và phân phối bởi ngân hàng Techcombank.

Sản phẩm Legacy - Điểm tựa toàn diện cho vạn bước tiến

Việc đảm bảo được sức khỏe và tài chính dự phòng cũng là một yếu tố then chốt cho tự do tài chính. Vì thế, sản phẩm Legacy sẽ là điểm tựa vững chãi để những khách hàng trung niên như nghệ sĩ Quyền Linh an tâm tận hưởng những năm tháng nghỉ hưu an nhàn, thảnh thơi.

“Hành trình khám phá tài chính của mỗi người sẽ khác nhau xuất phát từ nhu cầu không giống nhau. Tuy nhiên, điểm chung về lợi ích của sản phẩm Legacy mà chúng tôi dành hết tâm sức mang lại cho mọi đối tượng khách hàng chính là làm sao để “Khỏe tinh thần, Bền gia sản” thông qua giải pháp bảo vệ và đầu tư toàn diện” - ông Nguyễn Xuân Tú, Chuyên gia Tài chính cao cấp Techcombank chia sẻ.

Chuyên gia Tài chính Nguyễn Xuân Tú tư vấn chi tiết hình thức bảo vệ và đầu tư

Cụ thể, Legacy có 12 quỹ đầu tư đa dạng mở ra cơ hội dự phòng tài chính, gìn giữ gia sản, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng cho một tương lai vững vàng hơn. Trong 5 năm gần nhất, các quỹ liên kết đơn vị có trong Legacy đã được ghi nhận tỷ suất sinh lời thực tế dao động từ 14,3% đến 92,5% tùy theo loại hình Quỹ. Đặc biệt, với nhóm quỹ đầu tư được thiết kế riêng theo thời gian mục tiêu, khách hàng trung niên có thể yên tâm lựa chọn Legacy để chuẩn bị đón kỳ nghỉ hưu an nhàn, hạnh phúc.

Các thắc mắc của người tham dự về quyền lợi bảo vệ và đầu tư được các chuyên gia giải đáp một cách cụ thể, sinh động

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, Techcombank là ngân hàng tư nhân uy tín nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho hơn 10,1 triệu khách hàng. Ngân hàng không ngừng đầu tư mạnh mẽ cho số hóa và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng dễ dàng tiếp cận các giải pháp bảo vệ và đầu tư vượt trội như Legacy.

Tại sự kiện, Techcombank cũng đã trao những phần quà giá trị (vàng 999.9) cho những khách hàng đầu tiên mua sản phẩm. Khách hàng cũng đã được đội ngũ tư vấn tài chính giàu kinh nghiệm tận tâm hướng dẫn hoạch định về tài chính cá nhân.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất