, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 20/12/2022, 15:29

Khoe vòng một "lố lăng", Gấm Kami bị TikTok cấm live vĩnh viễn

BẠCH NGÂN
Trong khoảnh khắc hiếm hoi theo phong cách quyến rũ, nữ TikToker Gấm Kami bất ngờ nhận án phạt nặng từ nền tảng TikTok.

Gấm Kami là một gương mặt rất quen thuộc với anh em cư dân mạng thường xuyên theo dõi TikTok. Sở hữu gương mặt dễ thương xinh xắn, thường xuyên đăng tải những nội dung hài hước và đặc biệt là tài lẻ đánh bi-a cực đỉnh, cô gái dân tộc Tày sinh năm 2000 đã thu hút được rất nhiều lượt theo dõi của cộng đồng mạng.

TikToker triệu view Gấm Kami với biệt tài đánh bi-a cực chiến.

Hiện tại, Gấm Kami đang sở hữu con số “khủng” với hơn 9,8 triệu lượt theo dõi trên TikTok và hơn 200 nghìn trên Facebook.

Vốn rất ít khi xuất hiện trong hình tượng sexy trưởng thành, nhưng vừa qua, Gấm Kami đã khiến dân mạng thích thú khi liên tục chia sẻ những hình ảnh theo phong cách quyến rũ. Ngoài hình ảnh khoe dáng bên bờ biển trước đó trong bộ bikini nóng bỏng, vừa qua cô cũng xuất hiện với pha selfie khéo léo khoe vòng một không thể rời mắt, nhưng có một sự cố không ngờ đã xảy ra.

Gấm Kami ngày càng xuất hiện với phong cách nóng bỏng hơn.

Theo MGN, trong một hình ảnh mới chia sẻ, Gấm Kami đã khiến dân mạng bất ngờ với vòng một căng tròn chưa từng thấy trước đây của cô. Nhưng sau động thái đáng chú ý này, nữ TikToker đã phải nhận án phạt từ TikTok khi bị nền tảng này cấm livestream vĩnh viễn do vi phạm hướng dẫn cộng đồng.

Khoe vòng một quyến rũ và bị TikTok cấm cửa phát livestream (ảnh: MGN)

Hình ảnh mới của Gấm Kami hiện vẫn được đăng tải trên Facebook và thu hút được hơn 16 nghìn lượt yêu thích và gần 700 bình luận của cư dân mạng.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất