, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 23/06/2020, 16:38

Khởi công 7 cây cầu trên địa bàn huyện Tịnh Biên (An Giang)

KIM NHÃ

Ngày 23/6, UBND huyện Tịnh Biên (An Giang) đã phối hợp Tạp chí Nông thôn Việt tổ chức lễ khởi công xây dựng 07 cây cầu thuộc chương trình Cầu Nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động.

Các đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ xây cầu tại Tịnh Biên. Ảnh: Thanh Tiến
Các đơn vị tài trợ trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ xây cầu tại Tịnh Biên. Ảnh: Thanh Tiến

Theo đó, Chương trình Cầu Nông thôn đã vận động Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Công ty Cổ phần VNG hỗ trợ huyện Tịnh Biên xây dựng 7 cây cầu nông thôn ở các xã: Núi Voi, An Hảo, Tân Lợi và Tân Lập, với tổng giá trị hơn 11 tỷ đồng.

Cùng với đó, UBND huyện Tịnh Biên sẽ vận dụng các nguồn vốn để xây dựng, nâng cấp thêm 4 cây cầu nông thôn và mở rộng các tuyến đường dẫn, với tổng kinh phí khoảng 6 tỷ đồng.

Khởi công xây dựng cầu nông thôn thuộc Chương trình cầu Nông thôn Việt trên địa bàn huyện Tịnh Biên. Ảnh: Thanh Tiến
Lễ khởi công xây dựng cầu. Ảnh: Thanh Tiến

Đây là những công trình quan trọng, giúp địa phương cải thiện hạ tầng giao thông, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển vật tư, nông sản phục vụ sản xuất nông nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, ổn định quốc phòng an ninh địa phương.

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật

Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu - Thương mại Toàn Thắng tại xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ là một trong số ít doanh nghiệp của tỉnh Đồng Nai đầu tư nhà máy chế biến và xuất khẩu sầu riêng một cách bài bản.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất