, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 02/10/2022, 04:53

Không muốn ở trọ, sinh viên năm nhất mua nhà liên kề cho thuê "hốt bạc"

NGHI DUNG
(tổng hợp)
Clip của cô gái này thu hút 1,7 triệu lượt xem trên mạng, nhiều người thán phục đầu óc kinh doanh.

Đầu năm học, chuyện tìm nhà trọ lại sốt với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, những sinh viên con nhà giàu không chỉ có nhiều lựa chọn về nơi ở như thuê chung cư, biệt thự hay các căn nhà sang cảnh, mà còn có thể có cách tiêu tiền theo cách mình muốn.

Mới đây, cư dân mạng ở Thái Lan xôn xao với câu chuyện về một cô gái là sinh viên năm nhất đại học cho biết, không dễ để có chỗ ở trong ký túc xá và cô cũng không muốn ở ký túc xá nên tự mua một căn nhà vừa để ở vừa cho người khác thuê để kiếm thêm thu nhập.

Theo hình ảnh được chia sẻ cho thấy, căn nhà là kiểu liền kề nằm trong một khu đô thị. Các căn đươc xây theo cùng một kiểu, cao 4 tầng. 

Căn nhà liền kề được cô gái mua.

Cô gái cho biết, bản thân đã tự làm mọi việc từ liên hệ mua nhà, sửa chữa, cải tạo, dọn dẹp và trang bị nội thất bên trong. Cô còn đăng cả giấy tờ nhà đất để chứng minh tòa nhà là sở hữu của mình.

Đến nay chưa rõ danh tính của cô gái nhưng nhiều người nhận định chắc chắn gia thế phải giàu có. Vì không thể một gia đình có thu nhập trung bình mà dám mua hẳn một căn nhà như vậy để cho thuê.

Nội thất trong nhà đã được cải tạo.

Clip của cô gái đăng tải lên mạng đã nhận được sự quan tâm của mọi người, chỉ 1 ngày đã có 1,7 triệu lượt xem. Trong đó, không ít người thán phục đầu óc kinh doanh từ khi là sinh viên năm nhất của cô gái. Nhờ cách này có thể kiếm thêm thu nhập cho tương lai, trong khi bạn bè vẫn chật vật làm thêm hoặc dựa vào tiền của cha mẹ.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất