, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/09/2022, 18:55

Không phải iPhone 14 Pro Max, chiếc iPhone này mới là siêu chu kỳ nâng cấp

TRẦN VY
Vào năm sau, iPhone 15 Ultra được kỳ vọng sẽ trở thành “bom tấn” với chu kỳ nâng cấp lớn nhất.

Theo một báo cáo mới nhất, dòng iPhone 15 2023 có thể chứng kiến ​​sự thay đổi thiết kế, đưa chiếc iPhone 15 Pro Max trở thành "iPhone 15 Ultra".

Năm nay, các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro phần lớn là sự thay đổi thông số kỹ thuật bên trong, chỉ có một chút khác biệt bên ngoài so với thế hệ iPhone 13. Dự kiến, dòng iPhone 2023 sẽ có nhiều thay đổi rõ ràng hơn, bao gồm một cái tên mới.

iPhone 14 Pro Max năm nay đã xịn sò, iPhone 15 Ultra năm sau còn xuất sắc hơn.

Các thay đổi thường diễn ra theo chu kỳ 3 năm, ví dụ như: iPhone X – iPhone 11, iPhone 12 – iPhone 14. Do đó, iPhone 15 sẽ mở ra một chu kỳ mới.

Theo Gurman, chu kỳ này có thể trùng với việc iPhone "chuyển sang cổng USB-C". Đây là một ý tưởng đã nhiều lần được các nhà phân tích đưa ra.

Cùng với việc thay đổi thiết kế, Gurman cũng cho rằng “Nhà Táo” sẽ thay đổi tên cho loạt iPhone năm sau. Xuất phát từ tên gọi dòng chip M1 và đồng hồ Apple Watch Ultra, iPhone 15 Ultra mới có thể là tên gọi thay thế cho iPhone 15 Pro Max.

Báo cáo không nêu chính xác những kỳ vọng có trên iPhone 15 Ultra so với các phiên bản còn lại. Nhưng với độ “chất” của Apple Watch Ultra, chiếc iPhone Ultra dự kiến có nhiều nâng cấp đáng tiền, xứng đáng với cái tên này.

Trước đó, nhiều nguồn tin khác dự đoán, những chiếc iPhone 15 Pro cao cấp sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng - lần đầu tiên có trên iPhone, sẵn sàng cạnh tranh cùng các "đối thủ" Android. Thế hệ chip A17 Bionic mới cũng được kỳ vọng có trên cặp iPhone Pro 2023.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

Những ngày này, nông dân các địa phương đang tất bật chuẩn bị vụ hoa Tết. Sau 2 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, nông dân trồng hoa đang kỳ vọng vào vụ hoa Tết thắng lợi.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất