, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 07/03/2023, 16:19

Không thể bỏ qua 3 viên uống giúp bạn tiêu hóa tốt, giảm cân nhanh

QUANG ANH
3 chất bổ sung này giúp bạn tiêu hóa tốt, hỗ trợ giảm cân.

Mặc dù không thể giảm cân lành mạnh chỉ bằng cách uống bổ sung, nhưng bổ sung đúng chất có thể ảnh hưởng lớn đến hành trình sức khỏe của bạn và tạo ra sự khác biệt rõ rệt về mức năng lượng và tâm trạng của bạn trong suốt quá trình! Cùng với chế độ ăn uống cân bằng, đủ nước, tập thể dục thường xuyên và ngủ đủ giấc, bạn có thể thấy rằng việc bổ sung thảo dược cụ thể có thể giúp bạn giảm hoặc duy trì cân nặng .

Cùng cập nhật thêm thông tin về 3 gợi ý bổ sung tuyệt vời với các thành phần thảo dược để hỗ trợ hành trình giảm cân của bạn. 

1. Enzyme

Nếu mục tiêu của bạn là giảm cân lành mạnh, thì việc thúc đẩy đường ruột và hệ tiêu hóa khỏe mạnh là rất quan trọng. Sự kết hợp độc đáo giữa men vi sinh và enzyme hoạt động cùng nhau để thúc đẩy quá trình tiêu hóa khỏe mạnh.

2. Viên uống chất xơ

Blackwell khuyên bạn nên thêm chất xơ vào thực đơn hàng ngày của bạn trên 50 tuổi, gọi nó là "thuốc nhuận tràng và chống viêm hoàn toàn tự nhiên tuyệt vời". Chất xơ bổ sung tuyệt vời giúp giảm táo bón và thúc đẩy quá trình tiêu hóa khỏe mạnh. Hàm lượng chất xơ hòa tan trong nước cao, có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, thúc đẩy nhu động ruột và hỗ trợ giảm cân bằng cách giảm cảm giác thèm ăn.

3. Men tiêu hóa

Những chất bổ sung này không chỉ tốt cho những người trên 50 tuổi muốn giảm cân mà còn cho những người thường xuyên bị đầy hơi, đau dạ dày mãn tính và các vấn đề liên quan đến tiêu hóa khác. Uống men tiêu hóa trước bữa ăn có thể giúp phân hủy thức ăn và thúc đẩy quá trình tiêu hóa cũng như hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Những thứ này đặc biệt có lợi cho những người đang đối phó với các rối loạn tiêu hóa như Hội chứng ruột kích thích hoặc nấm Candida. Ngoài ra, chúng còn giúp giảm cân bằng cách đẩy nhanh quá trình tiêu hóa và giúp cơ thể bạn hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Ninh Bình có một địa danh khác mà ngàn năm nay vẫn luôn là chốn cho bao thế hệ làm thơ: núi Thúy sông Vân…Một ông chủ hãng bơ đậu phộng vừa bị toà án Hoa Kỳ kết án 28 năm tù, vì liên quan đến một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra hồi 7 năm trước.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất