, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 13/08/2018, 11:45

Kienlongbank chúc mừng 340 khách hàng trúng thưởng, giá trị 3 tỷ đồng

Thùy Dung

Ngày 10.08.2018, tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) đã tổ chức Lễ quay số chương trình khuyến mại (CTKM) “Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng” với 340 khách hàng trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng 3 tỷ đồng.

Quang cảnh buổi lễ quay số
Quang cảnh buổi lễ quay số

“Hè rộn ràng – Ngập trà quà tặng” được Kienlongbank triển khai từ ngày 09/5/2018 đến hết ngày 06/8/2018, nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành với Ngân hàng. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch từ 20 triệu đồng, kỳ hạn từ 03 tháng trở lên sẽ được nhận ngay 69.000 quà tặng hấp dẫn và tham gia quay số trúng thưởng. Tổng chi phí cho CTKM lên đến 9 tỷ đồng.

Qua 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn hàng chục ngàn khách hàng tham gia gửi tiết kiệm với 557.100 mã số dự thưởng hợp lệ. Trong đó, khách hàng khu vực miền Tây chiếm tỷ lệ 79% tham gia gửi tiết kiệm cao nhất trong cả chương trình. Đây cũng vốn là thị trường trọng điểm hoạt động của Kienlongbank trong suốt 23 năm qua.

Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc
Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank cho biết: “Kienlongbank luôn xác định tiêu chí hoạt động công khai, minh bạch trong hoạt động Ngân hàng. Do đó, với lễ quay số Hè rộn ràng – Ngập tràn quà tặng, Kienlongbank xây dựng và cải tiến nhiều tính năng mới của phần mềm quay số điện tử để đảm bảo tính khách quan, ngẫu nhiên cho việc xác định khách hàng trúng thưởng.

Cùng với sự giám sát của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, lãnh đạo Sở Công thương và đông đảo khách hàng tham dự, Kienlongbank còn tổ chức truyền hình trực tiếp (Livestream) buổi lễ quay số trên Facebook, kết nối tất cả điểm giao dịch của Ngân hàng, để giúp khách hàng cùng theo dõi những diễn biến lễ quay số. Điều đó, cho thấy những mong đợi từ Kienlongbank nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và cảm nhận những giá trị gia tăng khi giao dịch với Kienlongbank”.

Quay số 10 Giải xe Bình an
Quay số 10 Giải xe Bình an

Tại buổi lễ, Kienlongbank đã xác định và công bố 340 khách hàng trúng 340 giải thưởng cao nhất của chương trình, bao gồm: 10 xe SH, 30 lượng vàng và 300 chỉ vàng SJC, tổng giá trị 3 tỷ VNĐ. Danh sách khách hàng trúng thưởng được Kienlongbank công bố trên website Kienlongbank.

Dự kiến lễ trao thưởng “Hè rộn ràng – Ngập trà quà tặng” sẽ được Kienlongbank tổ chức tại TP HCM và các điểm giao dịch, nơi có khách hàng trúng thưởng trong tháng 08.2018.

Thùy Dung

Bình luận

Xem nhiều


Một thân lập nghiệp nơi xứ người từ hai bàn tay trắng, anh Nguyễn Trịnh - nông dân thôn Xuân Sơn, xã Xuân Trường (TP Đà Lạt) đâu ngờ rằng lại gắn bó với mảnh đất này suốt gần 28 năm. Ở nơi anh chọn làm quê hương thứ hai này, từ những giọt mồ hôi anh Trịnh cho giống chuối Laba đơm hoa kết trái.

Công trình nâng cấp, cải tạo hồ Búng Xáng ở phía sau Trường Ðại học Cần Thơ, nối dài từ rạch Ngỗng đến hẻm 51, đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều, tạo diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ. Ðịa danh Búng Xáng vì vậy được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều người, kể cả văn bản hành chính, vẫn viết là Bún Xáng thay vì Búng Xáng. Bài viết sau đây sẽ lý giải rõ hơn về nguồn gốc địa danh này.

Sau gần 10 năm phát triển khá sôi động, vài năm lại đây, do hạn chế về đầu ra và khả năng đổi mới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất còn nhiều yếu kém nên các làng nghề và làng có nghề trên địa bàn Nghệ An phát triển khá trầm lắng.

Là một trong các quốc gia sở hữu nền văn minh lâu đời nhất thế giới, Ấn Độ có không ít thành phố cổ kính và tráng lệ. Trong số đó, Amritsar chiếm một vị trí đặc biệt. Thành phố lớn thứ hai bang Punjab này cũng là “trái tim tâm linh” của đạo Sikh và là nơi lưu giữ ký ức lịch sử Ấn Độ.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Những thị trấn ven biển luôn có sức hút đặc biệt từ cảnh vật đến cuộc sống bình dị, tươi đẹp. Đời sống người miền biển ở khắp nơi trên thế giới luôn có nhiều hơn những điều thú vị để khám phá.Hát bả trạo là hình thức diễn xướng dân gian mang tính nghi lễ, thường được biểu diễn trong lễ hội Cầu ngư ở các tỉnh ven biển miền Trung. Xứ Quảng được coi là vùng lưu giữ khá nguyên bản loại hình nghệ thuật này.

Với người Việt, ăn cũng là một cách để chữa bệnh. Trong bữa ăn hàng ngày, trên nguyên tắc cân bằng âm dương mà kết hợp nhiều loại thực phẩm với nhau. Đặc sắc nhất là cách sử dụng gia vị.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất