, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/07/2022, 11:31

KienlongBank cộng thêm tối đa 0,8% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

M.Q
Với các giải pháp tài chính ưu việt, KienlongBank luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Ngân hàng luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tạo dựng và tích lũy tài chính để an tâm tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt từ ngày 28/7, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm so với biểu lãi suất trước đó.

Trong đợt điều chỉnh lãi suất huy động ngắn hạn này, KienlongBank áp dụng cho các khách hàng cá nhân (KHCN) và khách hàng doanh nghiệp (KHDN). Lãi suất mới được áp dụng với cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và gửi trực tuyến. Đặc biệt ở một số kỳ hạn, mức lãi suất được điều chỉnh tăng tối đa lên đến 0,8%/năm. 

Ở các kỳ hạn từ 01 - 11 tháng, lãi suất huy động tại quầy dành cho KHCN, KienlongBank điều chỉnh tăng từ 0,3% – 0,6%/năm; với KHDN, lãi suất được điều chỉnh tăng thêm từ 0,3% – 0,8%/năm. Sau điều chỉnh, KHCN và KHDN có thể nhận mức lãi suất tối đa lên đến 6,1% và 5,6%. Trong đó, các kỳ hạn ngắn từ 01 - 05 tháng, khách hàng có thể nhận được mức lãi suất cao tối đa lên tới 4%/năm. Đây là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn với các khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm ngắn hạn.

Đặc biệt với hình thức gửi tiền trực tuyến, ở kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, lãi suất được ưu đãi thêm 0,3%/năm so với mức lãi suất huy động tại quầy sau điều chỉnh dành cho cả KHCN và KHDN. Như vậy, ở các kỳ hạn này, lãi suất tiền gửi trực tuyến của KienlongBank dao động từ 5,9% - 6,3%/năm.

Trước đó, với các kỳ hạn dài, KienlongBank đã phát hành sản phẩm tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất” với phương thức lãnh lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vượt trội lên đến 7,3%/năm.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất cụ thể cho các kỳ hạn hiện có tại KienlongBank, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Xu thế lựa chọn và tiêu dùng thực phẩm hiện nay của người dân là sản phẩm vừa an toàn sức khỏe, cũng vừa an toàn với môi trương sống. Đây là tiền đề cho một nền nông nghiệp xanh toàn cầu nói chung, hướng đến nông nghiệp xanh nói riêng tại Việt Nam. Do đó, phát triển nông nghiệp xanh đang dần được quan tâm và phát triển.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất