, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/11/2018, 10:04

Kienlongbank khai trương Chi nhánh đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam

T.D

Ngày 23.11, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh (CN) đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam, địa chỉ số 163 Trần Nhân Tông, phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Đây là chi nhánh thứ 31 trong tổng số 134 điểm giao dịch của Kienlongbank trên cả nước.

Đến tham dự Lễ khai trương Kienlongbank Quảng Nam có đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Chi nhánh tỉnh Quảng Nam, đại diện Lãnh đạo NHNN các tỉnh, thành lân cận, đại diện lãnh đạo các Hiệp hội, cùng hơn 200 đối tác, khách hàng tại tỉnh Quảng Nam.

Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Quảng Nam
Nghi thức cắt băng khai trương Kienlongbank Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh thuộc vùng đồng bằng duyên hải miền Trung, nằm trong vùng trọng điểm kinh tế của miền Trung và là trung tâm của khu vực ASEAN trên tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây. Kienlongbank quyết định đặt trụ sở Chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng tại thị xã Điện Bàn bởi đây là một trong những khu vực có tiềm lực phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh Quảng Nam với nhiều khu chế xuất và khu công nghiệp, là trung tâm kinh tế - văn hóa năng động ở phía Bắc của Tỉnh.

Kienlongbank Quảng Nam tin tưởng sẽ giúp cho các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn về ngân hàng tin cậy, an toàn, dịch vụ tốt. Kienlongbank cam kết đồng hành với các tổ chức, doanh nghiệp trong hỗ trợ nguồn vốn kinh doanh, nâng cao năng lực hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế của thị xã Điện Bàn nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung ngày càng giàu mạnh hơn.

Với mong muốn đồng hành cùng với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, nhân dịp khai trương, Kienlongbank đã trao tặng 100 suất học bổng Chia sẻ ước mơ, tổng giá trị 150 triệu đồng dành cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi tại tỉnh Quảng Nam. Đây là những món quà tinh thần mà Ban lãnh đạo cùng tập thể CB, NV Kienlongbank trao tặng với hy vọng tiếp thêm niềm tin và động lực để giúp các em học sinh hoàn thành công việc học tập trong những năm cuối cấp.

Khách hàng giao dịch trong ngày khai trương Kienlongbank Quảng Nam
Khách hàng giao dịch trong ngày khai trương Kienlongbank Quảng Nam

Trong thời gian này, Kienlongbank đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi về sản phẩm dịch vụ với lãi suất cạnh tranh, quà tặng hấp dẫn, miễn phí dịch vụ dành cho khách hàng giao dịch, như: Mở Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/ Visa được miễn lãi đến 55 ngày, miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, miễn phí rút tiền ATM Kienlongbank, giảm giá 50% tại các điểm ưu đãi; thẻ Trường Sa Việt Nam - Hoàng Sa Việt Nam được miễn phí rút tiền ATM trên toàn quốc;

Từ đầu năm đến nay, Kienlongbank đã thành lập mới 17 CN, PGD, hoàn thành 100% kế hoạch khai trương, mở rộng mạng lưới trong năm 2018.

Thông qua chiến lược đầu tư phát triển mạng lưới mạnh mẽ, chính sách phát triển sản phẩm dịch vụ theo hướng dịch vụ ngân hàng điện tử và chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ, Kienlongbank đang từng bước thực hiện chiến lược trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

T.D

Bình luận

Xem nhiều

Cho đến nay, kiến thức về y học trong các tác phẩm nổi tiếng của danh y Tuệ Tĩnh và Hải Thượng Lãn Ông vẫn được biên soạn, xuất bản và trở thành nguồn tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy, nghiên cứu và thực hành chữa bệnh bằng thuốc Nam trong cả nước.Từ nguồn kinh phí của Trung tâm Khuyến nông An Giang, Trạm Khuyến nông TP. Long Xuyên đã hỗ trợ xây dựng mô hình “Nuôi cá mè hôi trong ao đất” cho ông Ngô Bá Tùng (xã Mỹ Hòa Hưng). Mô hình bước đầu đã giúp nông dân thay đổi tư duy, tập quán canh tác, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất để đạt hiệu quả kinh tế cao.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
Nổi bật


Ngày nay, bánh căn đã hiện diện ở nhiều nơi tại Sài Gòn và hầu hết các quán đều ghi rõ dấu chỉ địa phương như bánh căn Nha Trang hoặc bánh căn Phan Rang, Phan Thiết… Khách người xứ nào cứ tìm đến đúng quán ấy mà thưởng thức hương vị quê xưa.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất