, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 10/01/2020, 12:37

Kienlongbank khánh thành cầu nông thôn ở Cái Bè, Tiền Giang

THANH MAI

Ngày 02/01/2020, tại xã Mỹ Tân, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Kienlongbank đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức Lễ khánh thành cầu công thôn 26/3.

Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng chính quyền và người dân tại địa phương
Ban lãnh đạo Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng chính quyền và người dân tại địa phương.

Xã Mỹ Tân là một xã vùng sâu của huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, hạ tầng giao thông còn nhiều khó khăn. Với mong muốn tạo điều kiện cho người dân địa phương thuận tiện đi lại, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, phát triển kinh tế địa phương, Kienlongbank đã phối hợp cùng chính quyền xây dựng công trình cầu nông thôn 26/3 với tổng kinh phí tài trợ 150 triệu đồng.

Tại buổi Lễ, người dân địa phương đã bày tỏ sự hân hoan và vui mừng khi cây cầu mới do Kienlongbank xây tặng chính thức được khánh thành và đưa vào sử dụng.

Cùng với hoạt động xây cầu nông thôn, trong những năm qua, Kienlongbank còn triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội về giáo dục, y tế, xây nhà đại đoàn kết, nhà tình thương, lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường nông thôn, tặng quà Tết cho bà con khó khăn tại nhiều địa phương trên cả nước.

Những nỗ lực của Kienlongbank luôn nhận được sự đồng tình, ủng hộ của khách hàng trên địa bàn Kienlongbank hoạt động, qua đó góp phần lan tỏa thông điệp “Sẵn lòng chia sẻ”, hành động vì lợi ích của cộng đồng tại Việt Nam.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Một thân lập nghiệp nơi xứ người từ hai bàn tay trắng, anh Nguyễn Trịnh - nông dân thôn Xuân Sơn, xã Xuân Trường (TP Đà Lạt) đâu ngờ rằng lại gắn bó với mảnh đất này suốt gần 28 năm. Ở nơi anh chọn làm quê hương thứ hai này, từ những giọt mồ hôi anh Trịnh cho giống chuối Laba đơm hoa kết trái.

Công trình nâng cấp, cải tạo hồ Búng Xáng ở phía sau Trường Ðại học Cần Thơ, nối dài từ rạch Ngỗng đến hẻm 51, đường 3 Tháng 2, quận Ninh Kiều, tạo diện mạo mới cho đô thị Cần Thơ. Ðịa danh Búng Xáng vì vậy được nhắc đến khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều người, kể cả văn bản hành chính, vẫn viết là Bún Xáng thay vì Búng Xáng. Bài viết sau đây sẽ lý giải rõ hơn về nguồn gốc địa danh này.

Sau gần 10 năm phát triển khá sôi động, vài năm lại đây, do hạn chế về đầu ra và khả năng đổi mới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất còn nhiều yếu kém nên các làng nghề và làng có nghề trên địa bàn Nghệ An phát triển khá trầm lắng.

Là một trong các quốc gia sở hữu nền văn minh lâu đời nhất thế giới, Ấn Độ có không ít thành phố cổ kính và tráng lệ. Trong số đó, Amritsar chiếm một vị trí đặc biệt. Thành phố lớn thứ hai bang Punjab này cũng là “trái tim tâm linh” của đạo Sikh và là nơi lưu giữ ký ức lịch sử Ấn Độ.

Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Những thị trấn ven biển luôn có sức hút đặc biệt từ cảnh vật đến cuộc sống bình dị, tươi đẹp. Đời sống người miền biển ở khắp nơi trên thế giới luôn có nhiều hơn những điều thú vị để khám phá.Hát bả trạo là hình thức diễn xướng dân gian mang tính nghi lễ, thường được biểu diễn trong lễ hội Cầu ngư ở các tỉnh ven biển miền Trung. Xứ Quảng được coi là vùng lưu giữ khá nguyên bản loại hình nghệ thuật này.

Với người Việt, ăn cũng là một cách để chữa bệnh. Trong bữa ăn hàng ngày, trên nguyên tắc cân bằng âm dương mà kết hợp nhiều loại thực phẩm với nhau. Đặc sắc nhất là cách sử dụng gia vị.

Trong 3 tháng gần đây, đã có 43.200 tàu không đi khai thác, khiến sản lượng khai thác trong 3 tháng giảm 186.000 tấn. Tình trạng này tập trung nhiều ở Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khánh Hoà, Trà Vinh...
1
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất