, //, :: GTM+7

Kienlongbank nhận bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19

M.Q
Cùng với hoạt động kinh doanh, một trong những thành tựu nổi bật của KienlongBank trong năm 2021 chính là luôn đồng hành cùng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước và các địa phương, góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, KienlongBank đã chung tay ủng hộ Quỹ Vaccine và kinh phí hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 với kinh phí 9,5 tỷ đồng; ủng hộ kinh phí mua khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn, tham gia hỗ trợ các lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương, tài trợ dinh dưỡng cho người già và trẻ em khó khăn bị ảnh hưởng bởi giãn cách tại tỉnh Long An…

Bên cạnh đó, KienlongBank đã tiên phong triển khai các giải pháp, cơ cấu lại nợ; miễn, giảm phí dịch vụ và lãi vay, cho vay mới với lãi suất ưu đãi; triển khai 02 đợt giảm lãi vay cho khách hang; miễn phí hoàn toàn dịch vụ chuyển tiền trong nước bằng VND (chuyển tiền trong và ngoài hệ thống KienlongBank); miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp mở tài khoản chi lương tại KienlongBank; miễn phí chuyển đổi thẻ ghi nợ nội địa sang thẻ chip; miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19…

Với những đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, KienlongBank đã vinh dự được đón nhận Bằng khen của Thống đốc NHNNVN vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong năm 2021. Đây chính là sự ghi nhận những nỗ lực của tập thể CB, NV, CTV KienlongBank khi đồng lòng kiểm soát dịch bệnh và có những chương trình, hoạt động xanh vì lợi ích cộng đồng, hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Mỗi khi có dịp tiếp xúc, ông vẫn nói về cây lúa, con tôm... Ông nói một cách tâm huyết, chất chứa cả trăn trở và niềm vui của người con vùng đất châu thổ ĐBSCL.

Chuối nếp nướng ở đây không được gói thành hình trụ dài mà thành miếng hình chữ nhật to dày. Kiểu làm này rất được lòng dân mê nếp.

Có những dòng sông cứ thẳng hành trình xuôi chảy nhưng cũng có không ít dòng sông được hợp lưu từ nhiều con sông khác nhau mà tạo nên dáng dấp rất riêng của mình. Cũng có đôi lần nghĩ mình như sông, là dòng hợp lưu giữa quê và phố.

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất