, //, :: GTM+7

Kienlongbank vinh dự nhận bằng khen của chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang năm 2021

KIM LOAN
Tại Hội nghị họp mặt doanh nghiệp năm 2022 và khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, KienlongBank đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Kiên Giang vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc đóng góp an sinh xã hội năm 2021.
Bà Lê Thuỵ Thuỷ Tiên – Giám đốc KienlongBank Chi nhánh Rạch Giá (áo dài xanh bìa trái) nhận Bằng khen khen dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nộp ngân sách nhà nước từ Bà Lê Thị Hồng Thắm Phó chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí UBND tỉnh, HĐND, MTTQ tỉnh, Ban Sở ngành, Doanh nghiệp tỉnh và các báo đài đưa tin.

Với nhiều đóng góp trong phong trào thi đua, an sinh xã hội, KienlongBank chính là cầu nối kết nối doanh nghiệp, góp phần tạo ngân sách địa phương giúp người dân cải thiện đời sống. 

Tại hội nghị, UBND tỉnh Kiên Giang cũng đã trao tăng bằng khen cho KienlongBank Rạch Giá về thành tích xuất sắc vì đã có đóng góp tích cực trong công tác thi đua hoạt động tại tỉnh nhà.

Đây là phần thưởng mang ý nghĩa và động lực rất lớn đối với KienlongBank nói chung và KienlongBank Rạch Giá nói riêng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng và đưa thương hiệu KienlongBank tiến xa hơn nữa; góp phần hiện thực hóa mục tiêu đề ra của KienlongBank theo định hướng 2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".
Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất