, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 30/08/2022, 10:05

Kim Tử Long làm điều đặc biệt sau cúi đầu xin lỗi vì ồn ào trượt danh hiệu NSND

Phan Trai
Nam nghệ sĩ cùng đồng nghiệp vừa góp mặt trong một chương trình từ thiện tại TP.HCM.

Cách đây vài ngày, thông qua trang cá nhân, NSƯT Kim Tử Long đã cúi đầu gửi lời xin lỗi đến khán giả về những phát ngôn gây ồn ào của anh liên quan đến việc xét duyệt NSND. Đồng thời, anh cũng bác tin đồn cho rằng anh trượt xét duyệt NSND vì quá khứ đánh bạc hay trải qua nhiều đời vợ...

Mới đây, NSƯT Kim Tử Long tham gia chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện mang tên “Chung một tấm lòng”, tại TP.HCM. Anh mang đến khán giả trích đoạn vọng cổ “Pháo hồng tiễn bước em đi” cùng ca khúc “Bậu ơi đừng khóc” của nhạc sĩ Hamlet Trương.

NSƯT Kim Tử Long nhiệt tình tham gia show gây quỹ từ thiện.

Sau ồn ào trên mạng xã hội, NSƯT Kim Tử Long đã lấy lại cân bằng, năng lượng tích cực và quay trở lại sân khấu. “Xin mọi người hãy cho tôi trở lại được là chính tôi, một người nghệ sĩ bình thường, mang lời ca tiếng hát của mình ra để phục vụ cho khán giả”, anh nói.

Ngoài NSƯT Kim Tử Long, chương trình còn có sự tham gia của Ngọc Sơn, Long Nhật, Nguyên Vũ, Tố My, Nguyễn Phi Hùng, MC Trương Bích Truyền…

Kết show, chương trình thu về hơn 100 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao cho Hội bảo trợ người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa.

Ngọc Sơn mang đến chương trình ca khúc “Đường đến vinh quang”, “Tình cha”.

Các nghệ sĩ đều hào hứng, hạnh phúc khi có thể góp tiếng hát mang yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận

Xem nhiềuNgười dân đón nhận chuyện tách nhập làng xã rốp rẻng bằng một tờ giấy A4, văn hóa lịch sử chịu phận “xếp tàn y lại để dành hơi” nhưng không thèm “đập cổ kính ra tìm lấy bóng”.


Nổi bật

Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử (TMĐT) với khoảng 1/3 trên tổng số 1.700 doanh nghiệp đã có doanh thu từ TMĐT. Nhưng con số 1/3 trên là quá ít trong xu hướng hiện nay, nhất là khi Trung Quốc ồ ạt xây dựng tổng kho TMĐT sát biên giới với Việt Nam.
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất