, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 02/11/2023, 07:54

“Kỹ năng giải quyết vấn đề linh hoạt” qua góc nhìn CEO Tony Vũ - Nhà sáng lập Job3s.vn

Khả năng nhận biết và xử lý vấn đề được xem là một trong những kỹ năng “sống còn” trong công việc và cuộc sống hiện nay. Đó cũng là những gì mà CEO Tony Vũ đã chia sẻ trong workshop “Kỹ năng linh hoạt giải quyết vấn đề” tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội vừa qua.

Chân dung vị diễn giả được mong đợi tại workshop “Kỹ năng linh hoạt giải quyết vấn đề”

Workshop “Kỹ năng linh hoạt giải quyết vấn đề” là buổi chia sẻ nằm trong khuôn khổ tuần lễ “Kỹ năng mềm 4.0 từ giảng đường đến thương trường” dành riêng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Buổi workshop được diễn ra vào lúc 18h30, ngày 19/10/2023 tại Hội trường 801 - Tòa nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế.

Với mục đích đem đến những kiến thức, kỹ năng và bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng, buổi workshop nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Một trong những diễn giả được mong đợi bậc nhất tại workshop lần này chính là CEO Tony Vũ - nhà sáng lập Job3s.vn, nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tiên phong toàn cầu ứng dụng hơn 20 loại AI hiện đại.

CEO Tony Vũ - Nhà sáng lập nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí Job3s.vn chia sẻ tại workshop

Nền tảng website Job3s.vn cung cấp nhiều mẫu CV xin việc chất lượng, phù hợp với từng ngành nghề. Nhờ công nghệ AI thông minh, Job3s.vn giúp ứng viên tự động kết nối việc làm vô cùng thông minh với các nhà tuyển dụng phù hợp nhất.

Ngoài ra, nền tảng tuyển dụng này còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích như mẫu CV xin việc, thư xin việc, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hồ sơ xin việc, đơn xin nghỉ việc… Cùng với đó là hàng loạt tính năng nổi bật như tính lương gross sang net, tính lãi suất, lập kế hoạch tiết kiệm…

Anh còn được biết đến với cương vị là cựu sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội và hiện đang là nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là một CEO có tầm nhìn chiến lược, CEO Tony Vũ còn được đánh giá là một diễn giả với khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời. , Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí chiến lược tại các tập đoàn lớn đa quốc gia như Unilever, Coca-Cola, Ngân hàng ANZ, Diligo holdings, Kuto Nhật Bản ...cùng lối nói chuyện nhiệt thành, hài hước, sự xuất hiện của anh tại workshop lần này rất được trông đợi.

CEO Tony Vũ chia sẻ tại workshop về tính cấp thiết của việc trang bị kỹ năng giải quyết vấn đề linh hoạt cho sinh viên

Mặc dù hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh nhưng CEO Tony Vũ vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho giáo dục. Anh cũng hy vọng sự xuất hiện cũng như những gì mình chia sẻ tại đây có thể giúp các bạn sinh viên hiểu về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề linh hoạt. Từ đó trực tiếp áp dụng thực tế vào học tập, cuộc sống và cả công việc.

Những chia sẻ đắt giá đúc kết từ chính kinh nghiệm của vị CEO

Bằng những trải nghiệm phong phú cùng sự hiểu biết ở nhiều lĩnh vực, mọi kiến thức và kỹ năng mà anh chia sẻ đều rất thực tế, có thể áp dụng được cả trong học tập, công việc và cuộc sống hằng ngày.

Bằng vốn kinh nghiệm làm việc phong thú, CEO Tony Vũ giúp sinh viên giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan về chủ đề

Đến với buổi workshop, CEO Tony Vũ đã chia sẻ cho các bạn trẻ nhiều kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp. Đặc biệt phải kể đến như: Kỹ năng phỏng vấn xin việc, kỹ năng viết và tạo CV ấn tượng để chinh phục các nhà tuyển dụng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng lập chiến lược kinh doanh, kỹ năng lãnh đạo điều hành doanh nghiệp…

Trong đó, 2 kỹ năng giao tiếp và xử lý vấn đề linh hoạt được CEO Tony Vũ đặc biệt nhấn mạnh. Chia sẻ tại workshop, anh nhận định: “Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề linh hoạt vô cùng cần thiết, giúp bạn trở thành một ứng cử viên sáng giá trong mắt nhà tuyển dụng. Việc rèn luyện 2 kỹ năng mềm quan trọng này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, giúp bạn luôn giữ được tâm lý ổn định, bình tĩnh để đưa ra quyết định tối ưu nhất cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày”.

Thông qua buổi workshop, CEO Tony Vũ đặt nhiều kỳ vọng cho một thế hệ sinh viên trẻ, tài năng và ham học hỏi. Anh cũng hy vọng mình có thể là người tiếp sức và truyền lửa để thế hệ trẻ có thêm động lực, nâng cao khả năng thích nghi, sáng tạo và tự mở ra cơ hội phát triển trong thị trường lao động cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Workshop có ý nghĩa quan trọng khi cung cấp hành trang hữu ích cho sinh viên vững vàng và tự tin làm chủ tương lai

Thời gian của buổi workshop không quá dài nhưng năng lượng tích cực cùng những gì mà anh đã chia sẻ cho các bạn sinh viên vô cùng ấn tượng.

CEO Tony Vũ cũng hy vọng, với những kiến thức, những kỹ năng được chia sẻ tại workshop có thể giúp các bạn sinh viên tự tin làm chủ tương lai, làm chủ cơ hội của chính mình, trở thành những người thành đạt trong tương lai và giúp thế hệ trẻ Việt Nam đủ sức cạnh tranh với những lực lượng lao động khác trên toàn cầu.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất