, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 28/01/2023, 05:53

Kymco trình làng bộ đôi tay ga mới: Thiết kế hầm hố, trang bị xịn xò

MỘC LAM
Mẫu tay ga sở hữu nhiều trang bị ấn tượng trong khi ngoại hình hấp dẫn người sử dụng với những đường nét sắc sảo ấn tượng.

Kymco tại châu Âu mới đây đã chính thức giới thiệu phiên bản 2023 của bộ đôi tay ga Dink R 125/150. Phiên bản mới này chỉ đơn thuần là bản cập nhật màu sắc và một số thay đổi về mặt thiết kế còn lại không có nhiều khác biệt so với phiên bản trước đó.

Cụ thể, Kymco Dink R 2023 vẫn giữ thiết kế maxi-scooter đặc trưng tuy nhiên có một số các chi tiết của dòng adventure, đặc biệt là ở bộ phận "mỏ diều hâu" từ quây trước. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại, cụm đèn pha kép phía trước tạo với quây trước thành mặt nạ sắc sảo, ấn tượng.

Dink R 2023 cũng được trang bị kính chắn gió cao có thể điều chỉnh điện tiện lượt. Ngoài ra, xe ga này cũng được trang bị cụm đồng hồ 3 khu vực tất cả đều sử dụng LCD hiện đại hiển thị đầy đủ các thông số máy giúp người sử dụng nắm bắt được tình trạng xe tốt hơn. Cụm đồng hồ này cũng có thể kết nối với smartphone thông qua kết nối bluetooth hiện đại. 

Thế hệ xe ga 2023 này cũng được trang bị chìa khóa thông minh smartkey hiện đại, xe cũng được trang bị tới 2 cổng sạc USB tiện lợi cho việc sạc smartphone. So với thế hệ 2022 thì Dink R 2023 cũng được thay đổi về thiết kế bộ vành mặc dù vẫn sử dụng bộ vành đúc. Về sức mạnh, xe được trang bị động cơ xy lanh đơn, làm mát bằng không khí với 2 lựa chọn là 125cc và 150cc. 

Giá bán của xe ga Dink R 2023 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ ở mức hợp lý. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất