, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 27/07/2022, 09:23

Lâm Chí Dĩnh giờ ra sao sau 4 ngày bị tai nạn nghiêm trọng?

Lam Giang (Theo Sina)
4 ngày sau vụ tai nạn, mọi thông tin liên quan đến tình hình sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) đưa tin về tình hình sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh sau vụ tai nạn. Theo đó, ngày 26/7, Lâm Chí Dĩnh có ca phẫu thuật đầu tiên kéo dài 4-5 tiếng đồng hồ diễn ra thuận lợi. Các bác sĩ cũng tiết lộ nam diễn viên bị thương ở nhiều điểm trên cơ thể nên đây không phải là ca phẫu thuật duy nhất. Gương mặt của anh bị tổn thương, tay phải bị gãy nghiêm trọng nhất. Ca phẫu thuật tiếp theo sẽ là phẫu thuật xương mặt diễn ra vào ngày mai hoặc ngày kia.

Trong khi đó con trai Lâm Chí Dĩnh bị thương nhẹ ở môi trên nên đã được về nhà điều trị. Vợ Lâm Chí Dĩnh là Trần Nhược Nghi cũng lên tiếng về tình trạng sức khỏe của chồng và con trai: "Vào lúc này, tôi muốn báo bình an tới mọi người, vì có nhiều tin tức lan truyền trên mạng khiến tôi, với tư cách là một người vợ cảm thấy rất buồn. Mong mọi người không tin vào những gì chưa được kiểm chứng".

Phía quản lý của Lâm Chí Dĩnh cũng thông báo: "Sau khi bàn bạc với anh Chí Dĩnh và gia đình, chúng tôi đã quyết định đây là lần cuối cùng cập nhật về tình hình hiện tại của anh ấy cho mọi người biết. Thời gian vừa qua chúng tôi vô cùng cảm ơn sự cổ vũ và động viên của tất cả mọi người, nhưng anh Chí Dĩnh không muốn lãng phí quá nhiều tài nguyên công cộng của xã hội vào việc của mình".

Trước đó, vào ngày 23/7, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đâm vào một trụ cầu tại Đào Viên, Đài Loan. Tài tử phim "Thiên Long Bát Bộ" bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não, may mắn cậu con trai chỉ bị xây xát nhẹ.

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1
Nổi bật

Những ngày qua, các tỉnh miền Tây đã có nhiều cơn mưa, giúp thời tiết mát mẻ, ruộng đồng bắt đầu hồi sức sống. Đây cũng là lúc nông dân rục rịch quay lại sản xuất vụ mới khi hạn mặn bớt căng thẳng.

Bây giờ đi đâu cũng rầm rộ xây dựng Nông thôn mới, nhưng chẳng nghe trong báo cáo nào khoe “xã tôi thôn tôi có phong trào đọc sách”.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất