, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 24/02/2023, 18:28

Lâm Khánh Chi tung ảnh bên Hồ Quang Hiếu, lộ mối quan hệ bất ngờ 10 năm trước

PHAN TRAI
Khoảnh khắc hơn 10 năm trước của hai nghệ sĩ nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Hình ảnh do Lâm Khánh Chi đăng tải, được chụp hơn 10 năm trước. Khi ấy, nữ ca sĩ diện áo dài đôi cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu tại một ngôi chùa vào dịp Tết Nguyên đán. “Mới đây hơn 10 năm rồi ông bạn. Nhìn trong hình chúng mình ngây thơ quá”, Lâm Khánh Chi viết.

Nhiều khán giả bất ngờ vì sự thân thiết của Lâm Khánh Chi và Hồ Quang Hiếu, bởi ở đời thường và trên mạng xã hội, họ hiếm khi chia sẻ hình ảnh chung hay tương tác với nhau.

Đặc biệt, ở phần bình luận, khi nhiều khán giả hoài nghi về mối quên hệ “trên mức bạn bè” của hai nghệ sĩ, mỹ nhân chuyển giới có những câu trả lời đầy ẩn ý, nửa đùa nửa thật. Còn Hồ Quang Hiếu để lại lời bình: “Một thời ngây thơ và trong trắng”.

Hình ảnh 10 năm trước của Lâm Khánh Chi và Hồ Quang Hiếu.

Trao đổi với chúng tôi, Hồ Quang Hiếu tỏ ra bất ngờ khi nhìn lại khoảnh khắc hơn 10 năm trước. Theo giọng ca “Con bướm xuân”, thời điểm Lâm Khánh Chi chưa chuyển giới, là ca sĩ hạng A nổi đình đám thì anh vẫn là ca sĩ đi hát ở các sân khấu hội chợ tỉnh.

“Lâm Khánh Chi dù nổi tiếng nhưng rất hoà đồng, tốt với đồng nghiệp. Chi khen tôi có chất giọng, tố chất, nên về TP.HCM diễn, thay vì cứ diễn ở sân khấu hội chợ. Tôi nhớ Chi còn gửi tôi một số tiền để tôi có chi phí làm hành trang, vào TP.HCM để tìm kiếm cơ hội”, Hồ Quang Hiếu kể.

Các hình ảnh thân thiết của Hồ Quang Hiếu và Lâm Khánh Chi.

Thời điểm Lâm Khánh Chi quyết định chuyển giới để được làm “con gái”, thì theo Hồ Quang Hiếu đây là việc làm gây chấn động. “Trước đây, việc chuyển giới hay về cộng đồng LGBT vẫn chưa cởi mở như hiện tại. Những lần gặp gỡ, tôi có nghe Chi tâm sự về chuyện muốn được làm chính mình, nhưng không nghĩ cô ấy dám lên bàn mổ. Tôi nghĩ Chi xứng đáng với những gì mà cô ấy đã cố gắng, nỗ lực”, ca sĩ chia sẻ.

Về nghi vấn có mối quan hệ “trên mức bạn bè” với Lâm Khánh Chi, Hồ Quang Hiếu bày tỏ: “Không có chuyện đó đâu, chúng tôi vẫn là đồng nghiệp, anh em tốt của nhau. Dù hiện tại không còn gặp gỡ nhiều nhưng khi ai cần thì đối phương đều sẵn sàng có mặt hỗ trợ”.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất