, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 02/08/2022, 10:06

Làm một điều bất ngờ khi đi chợ mua cây, người phụ nữ có núi tiền

Nghi Dung (tổng hợp)
Sau mấy năm, người phụ nữ giàu có lại có thêm núi tiền trong tài sản của mình.

Jan Bradnam là một doanh nhân, sống ở Australia, bà đã có quyết định đúng đắn khi đi mua cây. Và quyết định đó giúp bà thu về số tiền lớn.

Năm 2007, khi người phụ nữ này đi chợ mua vài chậu cây, bà dừng lại để tham gia một cuộc đấu giá nhà đất.

Lúc đó, một căn nhà 2 tầng, 3 phòng ngủ, nhìn ra biển được đưa ra đấu giá. Bà đã quyết định tham gia rồi trả giá cao nhất để sở hữu.

Sau khi mua xong, bà đã chi tiền để cải tạo và làm mới không gian. Bây giờ nó có không gian đẹp như resort với view biển mộng mơ.

Mất 2 năm quá trình cải tạo mới hoàn tất và Jan Bradnam cho rằng đây là quyết định đúng đắn mà bà đã làm.

Bà đã mua căn nhà với số tiền 1,28 triệu USD (20 tỷ đồng), nhưng giá hiện nay đã lên hơn 4 triệu USD (80 tỷ đồng).

Căn nhà sơn màu trắng, không cầu kỳ song rất phù hợp nghỉ dưỡng.

Có 2 phòng ngủ ở tầng trên, tầng dưới là phòng khách và bếp.

Không gian ngập ánh sáng và sự hiện đại. Các phòng trong nhà đều có ánh sáng tự nhiên.

Bất cứ ai cũng mơ ước sở hữu căn nhà có view biển tuyệt đẹp này.

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật

Sau thời gian tranh tài sôi nổi, Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V/2022 tổ chức tại An Giang đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu tạo đột phá trong phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn cũng như tinh thần, khát vọng vươn lên của nông dân Việt Nam thời hội nhập.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến cho biết, trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào, ngành luôn chủ động đảm bảo đủ an ninh lương thực và đẩy mạnh xuất khẩu. Đặc biệt, đảm bảo nhu cầu lương thực, thực phẩm thường tăng cao từ 10-15% vào cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên đán.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất