, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 29/04/2022, 13:09

Làm tranh từ mảnh thủy tinh, bạn đã thử?

TUẤN ANH - HOÀI CẨM
Chỉ sau 3 - 4 tiếng, kể cả bạn là người chưa từng trải nghiệm môn nghệ thuật này, bạn vẫn có thể hoàn thiện một bức tranh Mosaic đẹp lung linh và mang dấu ấn của riêng mình...

Mosaic là một trong những loại hình nghệ thuật đầy tính sáng tạo, đòi hỏi người thực hiện không ngừng tư duy trong tưởng tượng. Mosaic cũng yêu cầu cao về sự kiên nhẫn, tỉ mỉ để kết nối những mảnh ghép nhỏ thành một bức tranh đầy màu sắc và nổi bật.

Không quy tắc, không sắp đặt, mỗi bức tranh đều cho phép người thực hiện thỏa sức sáng tạo tùy vào cảm xúc, ý thích và khả năng nghệ thuật của mình…

 

Bình luận

Xem nhiều

Cái thú lớn nhất khi ăn vặt ở hẻm chợ Chiều đường Nguyễn Tiểu La (Q.10, TP.HCM) chính là ngồi một chỗ rồi tập hợp các món về mà ăn đến no nê.

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!


Người thành phố mong mưa đầu mùa để xua tan sự nóng bức trong ngôi nhà bê-tông với tường cao, cửa kín.

Ở xứ sở bạt ngàn đất đỏ bazan và trắng tinh khiết hoa cà phê, tôi đã được tắm mình trong những huyền thoại, truyền thuyết về Tây Nguyên hùng vĩ.
Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất