, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 05/05/2022, 06:26

Lâm Vũ: "Tôi không đánh đổi như nhiều người lầm tưởng"

TRẦN TRÚC
Nhắc đến Lâm Vũ, khán giả nhớ đến anh là một ca sĩ tài năng trên sân khấu cùng sự nghiệp âm nhạc thành công. Với bản thân, Lâm Vũ chia sẻ dù vẫn có chút tiếc nuối nhưng anh tạm hài lòng với những gì mà mình đạt được trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc từ khi vào nghề tới nay.
Lâm Vũ cho biết anh tạm hài lòng với những thành công trên con đường ca hát.

Ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ: “Kì vọng mà tôi đặt ra thì lớn lắm, tuy nhiên phải thầm cảm ơn cuộc sống khi sự nghiệp âm nhạc đến đây cũng được như ý muốn và theo đúng những gì tôi đã đề ra từ lúc nhỏ. Để nói hài lòng một cách tuyệt đối thì chắc chắn chưa, nhưng nghĩ theo cách nhẹ nhàng thì tôi tạm hài lòng với những công sức đã bỏ ra. Âm nhạc không có giới hạn nào nên mình cố gắng hết sức với mỗi tác phẩm, mỗi hành trình để có được thành công hơn”.

Lâm Vũ khẳng định: “Tôi đi lên bằng chính thực lực của mình, không đánh đổi bất cứ thứ gì từ tuổi trẻ, tiền bạc hay bất cứ thứ gì như nhiều người lầm tưởng. Đây là nghề nghiệp của mình mà nên tôi luôn nghiêm túc với nó”. Với anh, âm nhạc là niềm đam mê. Anh đến với niềm đam mê đó bằng sự nhiệt huyết và đã dùng hết năng lượng, năng lực của bản thân để cống hiến.

Nam ca sĩ tiết lộ một trong những điều giúp anh giữ vững hình ảnh là nghiêm túc với nghề.

Giọng ca “Vẫn mong em quay về” tâm sự: “Tôi đã làm rất nhiều rồi nhưng vẫn thấy thiếu một điều gì đó để vị trí của mình tốt hơn nữa. Giá như ngày ấy tôi có được kinh nghiệm như bây giờ thì sẽ không còn lăn tăn thứ gì nữa”.

Tự đánh giá về bản thân, Lâm Vũ cho rằng yếu tố để tạo nên sự thành công trong âm nhạc cũng như giúp anh giữ vững hình ảnh đến ngày hôm nay chính là sự tôn trọng, đam mê cháy bỏng và ý thức nghiêm túc với nghề. “Tôi luôn có những nguyên tắc khắt khe nhất định khi đi hát hay nhận show, không được dễ dãi. Có lẽ vì vậy mà tôi giữ được hình ảnh đẹp của mình trước công chúng”, Lâm Vũ chia sẻ bí quyết.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca sĩ, mà ở lĩnh vực kinh doanh, Lâm Vũ cũng có tiếng là người làm ăn giỏi. Nam ca sĩ cho hay đây chính là cách để anh nuôi dưỡng và hỗ trợ đam mê ca hát của mình. Nghề tay trái này cũng giúp anh có thêm nhiều mối quan hệ tốt để có thể giúp đỡ lẫn nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Ca sĩ Nam Cường, Phương Trinh Jolie và Lâm Vũ tại chương trình “Đấu trường ngôi sao”.

Tại chương trình “Đấu trường ngôi sao” 2022, ca sĩ Lâm Vũ đang cho thấy mình là một vị đội trưởng tài tình và nghiêm túc khi anh có kế hoạch và chiến lược rõ ràng qua từng vòng thi. Chương trình đã đi được nửa chặng đường, chỉ còn một chủ đề nữa là các đội sẽ bước vào vòng bán kết với những thử thách khốc liệt hơn. Hiện tại, đội Lâm Vũ đã sở hữu được 3 trái tim và đang chờ đợi chiến thắng cuối cùng để hoàn thành đội hình vào bán kết.

Chương trình “Đấu trường ngôi sao” 2022 phát sóng vào 21 giờ thứ tư hàng tuần trên THVL1.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".
Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất